Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu

TPO - Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 gợi ý cách mặc vừa thanh lịch nhưng vẫn quyến rũ cho các cô gái để đón thu sang.

Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 1 Trong tiết trời thu mát mẻ của Hà Nôi, Hoa hậu Dương Thùy Linh khoe vóc dáng tươi trẻ rạng ngời trong bộ hình thời trang với các thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng.
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 2
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 3 Những gam màu nhẹ nhàng như trắng, pastel, hồng...làm tôn lên nét nữ tính và rất hợp với tiết trời mát mẻ của mùa thu.
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 4
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 5 Dương Thuỳ Linh khéo léo khoe dáng trong một thiết kế có kiểu dáng dành cho dân công sở. Những thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và vẫn tôn lên được đường cong của người mặc.
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 6
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 7 Hoạ tiết với gam màu nổi bật rực rỡ cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thu xuống phố.
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 8
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 9 Hiện tại Hoa hậu Dương Thùy Linh khá bận rộn khi cùng lúc đảm nhận nhiều chương trình trên sóng truyền hình : Zoom vào cuộc sống trên VTV2, Cẩm nang vàng cho sức khỏe và Ngày vui khỏe trên kênh VTV, Bản tin chào buổi tối VTC14, Chương trình 3S+ và Giờ Giải Trí kênh VTC3...
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 10
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 11 Sau bộ phim “Phía cuối cầu vồng”- Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng chia sẻ thêm là muốn tiếp tục trao dồi thêm kiến thức và dự định có thêm nhiều vai diễn để quay lại với khán giả điện ảnh.
Dương Thuỳ Linh thanh lịch, quyến rũ với trang phục đón thu - ảnh 12 Nếu những thiết kế đầm bút chì sang trọng, rất phù hợp với công việc của Dương Thùy Linh thì những set đồ streetstyle tươi mới và thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của cô.
Photo: Vương Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá