Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế

TPO - Người đẹp thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diện áo dài duyên dáng do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế khi tới xem em chồng biểu diễn piano tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tối 26/7.

Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 1 Tối qua, Dương Thuỳ Linh cùng bố mẹ đã tới xem một buổi hoà nhạc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 2 Ông xã và con trai của Dương Thuỳ Linh cũng đi cùng với cô để tới ủng hộ cho em chồng của Dương Thuỳ Linh là  'thần đồng' piano Nguyễn Việt Trung biểu diễn trong chương trình.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 3 Dương Thuỳ Linh cẩn thận chỉnh trang lại trang phục cho em chồng trước khi lên sân khấu biểu diễn.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 4 Cô và chồng ngồi trên hàng ghế khán giả chăm chú theo dõi phần biểu diễn của tài năng piano Nguyễn Việt Trung.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 5 Dương Thuỳ Linh mặc áo dài hoạ tiết hoa cỏ do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 6 'Thần đông piano' Nguyễn Việt Trung nổi tiếng tại Ba Lan từ khi còn là một cậu bé. Tại các cuộc thi piano mang tầm vóc quốc tế, anh đều đoạt những danh hiệu cao và được báo giới ca ngợi như 'thần đồng piano Việt Nam' hay 'người kế thừa Đặng Thái Sơn'. 
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 7 Con trai của Dương Thuỳ Linh hào hứng khi được cùng bố mẹ đi xem biểu diễn hoà nhạc.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 8 Cậu bé khá năng động và lém lỉnh và có nhiều nét giống với bố.
Dương Thuỳ Linh xinh đẹp trong áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế - ảnh 9 Em ruột của Dương Thuỳ Linh cũng tới xem hoà nhạc cùng cô.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá