Đường tình trắc trở của 'ngọc nữ' Lam Khiết Anh

Theo tiết lộ của Dương Mạn Lợi, hai bạn trai của diễn viên xinh đẹp một thời đều chết vì tự tử.

Đường tình trắc trở của 'ngọc nữ' Lam Khiết Anh

Những ngày gần đây, “ngọc nữ” Hong Kong một thời Lam Khiết Anh trở thành tâm điểm làng giải trí, sau khi một tờ báo đăng đoạn video phỏng vấn cô. Qua video, Khiết Anh thừa nhận bị hai người có vai vế trong làng phim cưỡng bức. Một người nay đã qua đời.

 Vẻ đẹp một thời của Lam Khiết Anh.
Vẻ đẹp một thời của Lam Khiết Anh..

Quá khứ của Lam Khiết Anh tiếp tục là đề tài được gợi lại. QQ mới đây đăng bài viết về những người tình trong cuộc đời Lam Khiết Anh - qua lời kể của ca sĩ Dương Mạn Lợi, người bạn thân thiết với cô. Theo đó, trong một bài phỏng vấn trước đây, ngoài việc tiết lộ chuyện Khiết Anh từng bị cưỡng bức, ca sĩ còn kể Lam Khiết Anh từng có hai bạn trai.

Những mối tình này đều không có kết quả, cả hai đều đã qua đời: “Hai người đàn ông đó đều tự tử. Người đầu tiên nhảy lầu, người thứ hai chết ngạt bằng lò than. Cái chết của họ là những bóng đen mãi không xua tan được trong tâm trí Lam Khiết Anh”. Lý do hai người này tìm đến cái chết không được tiết lộ rõ.

 Lam Khiết Anh (trái) và Dương Mạn Lợi có quan hệ thân thiết
Lam Khiết Anh (trái) và Dương Mạn Lợi có quan hệ thân thiết.

Thời mới vào làng giải trí, Khiết Anh bị đồn có quan hệ tình cảm với Lương Triều Vỹ. Sau đó cô còn bị nghi hẹn hò Châu Tinh Trì, Nghê Chấn...

Dương Mạn Lợi còn tiết lộ, khi Lam Khiết Anh túng quẫn, có một luật sư, bề ngoài giúp đỡ cô nhưng thực ra là lợi dụng. Lam Khiết Anh rất căm hận luật sư này. “Khiết Anh nói với tôi, luật sư đó cho cô ấy một ít tiền nhưng đi đâu cũng kể lể rằng ông ta chăm sóc cô ấy. Có lần ông ta nói chuyện điện thoại, bị Khiết Anh nghe thấy. Ông ta bảo: ‘Mụ đàn bà này vừa già vừa xấu, có trèo lên giường của tôi, tôi cũng chẳng thèm’”.

Thần kinh của Lam Khiết Anh vẫn trong tình trạng bất ổn định. Hiện nay cô sống nhờ trợ cấp của chính phủ và sự giúp đỡ của bạn bè.

Theo VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá