DMCA.com Protection Status

Dương Triệu Vũ bất ngờ hát nhạc bolero trong liveshow của Lệ Quyên

TPO - Nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trẻ trữ tình bất ngờ góp giọng trong liveshow của 'nữ hoàng nhạc xưa' Lệ Quyên mang tên ' Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương' sẽ diễn ra ngày 4/1/2017 tại Hà Nội.

Dương Triệu Vũ sẽ cùng hát nhạc bolero với Lệ Quyên trong liveshow của cô.
Dương Triệu Vũ sẽ cùng hát nhạc bolero với Lệ Quyên trong liveshow của cô.
Live Show Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương diễn ra ngày 4/1/2017 sẽ là nơi truyền tải đầy đủ và chỉnh chu nhất tinh thần của CD Lam Phương mà Lệ Quyên mất nhiều công sức để ra mắt khán giả. Album Lệ Quyên - Lam Phương, nằm trong series Khúc tình xưa, được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Những ca khúc này sẽ được làm mới lại, tuy nhiên vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. Live Show Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và đã đứng cùng cô trên một số sân khấu. Trong khi Quang Đại đã khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X-factor thì Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này với nhiều điểm mới lạ. Ngoài các tiết mục riêng, 3 giọng ca nam này sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong nhiều màn song ca đặc biệt cùng ban nhạc Không tên. 
Dương Triệu Vũ bất ngờ hát nhạc bolero trong liveshow của Lệ Quyên - ảnh 1

Liveshow Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương với khách mời Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Quang Đại và  sẽ diễn ra vào 20h ngày 4/1/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ, dù đã thành danh ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội. Chính thế, cô sẽ sớm có mặt tại thủ đô để tập luyện cho liveshow Lam Phương được thành công nhất.

Lệ Quyên hi vọng khán giả sẽ đến thật đông để ủng hộ cô trong những ngày đông đầu năm: “Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng