Dương Triệu Vũ cũng biết đi chợ nấu ăn

TPO - Một điều bất ngờ với tất cả các fan của Dương Triệu Vũ khi chàng công tử này không chỉ hát hay nhảy đẹp mà còn biết đi chợ và nấu ăn rất ngon.

Dương Triệu Vũ cũng biết đi chợ nấu ăn

Dương Triệu Vũ đã tự đi chợ và trổ tài nấu nướng trong bếp. Anh chàng “siêu nhân” chia sẻ, anh hay nấu ăn nhưng đã lâu lắm rồi anh không tự mình đi chợ. Dương Triệu Vũ nói rằng anh biết nấu ăn là do mẹ chỉ dạy.

Sáng sớm, Dương Triệu Vũ đã tự xách giỏ đi chợ mua những nguyên liệu tươi ngon để nấu món ăn mà anh rất ưa thích. Anh lựa chọn thực phẩm không thua những bà nội trợ đi chợ.

Dương Triệu Vũ cũng biết đi chợ nấu ăn - ảnh 1

“Hồi 6, 7 tuổi tôi có hay đi chợ cho mẹ. Lúc đó tôi còn bé lắm, nên không nhớ sẽ mua những gì và trả tiền ra sao. Nên mẹ ghi tất cả những nguyên liệu nấu ăn trong một tờ giấy, và đưa tiền cho tôi. Ra chợ, tôi đưa tờ giấy những món mẹ cần mua cho cô hàng rau, hàng cá… rồi cô ấy tự lấy nguyên liệu, rồi tôi trả tiền và xách đồ ăn về nhà cho mẹ. Nên đến bây giờ, việc kém nhất với Dương Triệu Vũ khi đi chợ là mặc cả", chàng ca sĩ đẹp trai thật thà chia sẻ.

Dương Triệu Vũ cũng biết đi chợ nấu ăn - ảnh 2

Sang Mỹ từ khi còn nhỏ, sống trên mảnh đất mà mọi người đều ăn thức ăn nhanh nên Dương Triệu Vũ cũng ít có cơ hội 'trổ tài' nấu ăn. Trở về Việt Nam, bất cứ khi nào có cơ hội là Vũ lại xung phong vào bếp để nấu những món khá hấp dẫn cho mình và bạn bè thân thiết.

Dương Triệu Vũ cũng biết đi chợ nấu ăn - ảnh 3

Khán giả có thể xem Dương Triệu Vũ nấu ăn thế nào trên chuyên mục “Quý ông vào bếp” trong chương trình Nhịp Sống Gia Đình (phát sóng 11 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh ANTV).

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá