Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành

TPO - Nam ca sĩ và cô nàng Mai Hồ có những cảnh quay vô cùng nóng bỏng và tình tứ trong MV mới của anh mang tên 'Ngày gặp lại'.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 1

Ngày 12/4, Dương Triệu Vũ và ê kíp chính thức giới thiệu MV “Ngày gặp lại” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 2

MV “Ngày gặp lại” là câu chuyện được xây dựng trên nội dung của ca khúc cùng tên. Do bài hát chủ đề được tác giả Minh Min viết từ cảm xúc thật của người thể hiện vì thế Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện sản phẩm này như một món quà kỉ niệm và gửi tặng khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 3 Tham gia MV, diễn viên Mai Hồ - bồ cũ của Trấn Thành thể hiện câu chuyện tình tình của 4 nhân vật do Dương Triệu Vũ, Mai Hồ, Phương Anh Đào, Dustin Nguyễn đảm nhận.
Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 4

Khai thác sâu vấn đề nuông chiều cảm xúc yêu, ghét của bản thân để dẫn tới những quyết định nông nổi trong cuộc sống, rào cản khi các nhân vật nhìn nhận ra sự sai lầm và không tìm lại được điều quý giá nhất chính là cách để Dương Triệu Vũ và ê kíp nói lên sự ẩn ý đằng sau của sản phẩm này.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 5 “Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen. Đến cuối cùng, bạn sẽ mãi loay hoay trong những cuộc tìm kiếm của chính mình” - chính là thông điệp của MV.
Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 6
Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 7

Trong MV, một số chi tiết như cảnh ân ái, chia ly giữa Dương Triệu Vũ và 2 người tình hay phân đoạn Dương Triệu Vũ, Mai Hồ bị người yêu mới phát hiện ra câu chuyện không êm đẹp trong quá khứ tốn khá nhiều thời gian thực hiện của ê kíp.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 8

Dù diễn xuất khá ăn ý, nhập tâm nhưng những phân cảnh đòi hỏi nhiều cảm xúc này phải quay đi quay lại nhiều lần mới đúng ý tưởng mong muốn của ê kíp và Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 9

MV “Ngày gặp lại” tiếp tục do Nguyễn Chung đảm nhận vai trò đạo diễn và MV này là sản phẩm thứ 2 (sau MV “Những giấc mộng dài”) nằm trong chuỗi dự án “mỗi MV – một thông điệp” của Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 10

Sau khi ra mắt MV “Ngày gặp lại”, Dương Triệu Vũ tiếp tục tham gia những tour diễn lớn ở châu Âu và tổ chức một số đêm nhạc để quảng bá cho loạt sản phẩm mới.

Dương Triệu Vũ diễn cảnh 'nóng' với bồ cũ Trấn Thành - ảnh 11 VJ Dustin Nguyễn và diễn viên Phương Anh Đào cũng có những cảnh quay ăn ý trong MV.
 Ảnh: THV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá