Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện

TPO - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã đưa con trai Quốc Anh tham dự chương trình xác nhận kỷ lục “Bức tranh ghép hình trẻ em lớn nhất Việt Nam” tại TP.HCM.

Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện này, bà mẹ trẻ gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười thân thiện. Trong khi đó, do mới ốm dậy nên cậu quý tử Quốc Anh có vẻ kém tươi. Cậu bé luôn được mẹ dỗ dàng bằng những lời khen, cổ vũ để luôn mỉm cười khi các ống kính hướng về mình.

Trong sự kiện sáng nay, Thiên Lý cũng đã chia sẻ với đông đảo bậc phụ huynh về cách chăm sóc con của mình. “Lần đầu tiên làm mẹ, tôi không tránh khỏi được cảm giác bỡ ngỡ và bối rối. Tuy nhiên, thật không có gì sánh bằng niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Nụ cười của con là niềm vui của tôi mỗi ngày" - Thiên Lý tâm sự.

Tại sự kiện này, Á hậu Hoàn vũ 2008 còn đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi ảnh những khoảnh khắc vui chơi ngộ nghĩnh của các bé và lên sân khấu trao giấy chứng nhận cho các em nhỏ đoạt giải.

Người đẹp dành nhiều lời khen và động viên dành cho cậu bé đoạt giải nhất cuộc thi và được chọn làm nhân vật chính trong bức tranh khổng lồ vừa được công bố.

Thiên Lý đoạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, vào năm 2011, cô kết hôn bí mật với ông chủ đầu tư của cuộc thi này - Nguyễn Quốc Toàn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hoàn vũ vào tháng 8/2011.

Sau đám cưới, Thiên Lý gần như rút lui khỏi làng giải trí. Tháng 9/2012 cô bất ngờ tái xuất với thông tin đã sinh con trai đầu lòng. Từ khi sinh con, Thiên Lý được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Một số hình ảnh Thiên Lý xinh đẹp bên cậu con trai kháu khỉnh:

Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 1
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 2
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 3
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 4
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 5
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 6
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 7
Dương Trương Thiên Lý lần đầu đưa ‘quý tử’ đi sự kiện - ảnh 8

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá