Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng

Không có lượng fan đón đợi ồn ào, Dương Tử Quỳnh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc gần 2h sáng hôm nay, 8/4, khá lặng lẽ. Ngôi sao quốc tế này bất ngờ đến TP.HCM để tham gia một dự án vì cộng đồng.

Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng - ảnh 1 Theo thông tin, Dương Tử Quỳnh đến TP.HCM để tham gia dự án Safe Step - An toàn giao thông đường bộ mà cô là đại sứ tại Nhà văn hoá Thanh niên vào ngày mai, 9/4.
Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng - ảnh 2 Ngôi sao quốc tế xuống sân bay vội vã. Ban tổ chức dự án Safe Step cho biết chính Dương Tử Quỳnh đã đề nghị huỷ các hoạt động đón đợi của fan vì không muốn fan vất vả.
Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng - ảnh 3 Trong trang phục giản dị cùng chiếc nón lưỡi trai quen thuộc, Dương Tử Quỳnh khá mệt mỏi khi đến nơi.
Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng - ảnh 4 Không hề đi cùng đoàn tuỳ tùng đông đúc như các sao quốc tế khác, đi cùng cô chỉ có trợ lý.
Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến TP. HCM lúc rạng sáng - ảnh 5 Tại TP.HCM, cô sẽ tuyên truyền các thông điệp về việc không nên lái xe sau khi dùng đồ uống có cồn, tránh mất tập trung, cài dây an toàn...

Theo Báo Phụ nữ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng