Dương Yến Ngọc: 'Bạn trai nhỏ tuổi hơn tôi và tôi như yêu lần đầu ở tuổi 40'

Nữ diễn viên, người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những chia sẻ về người yêu mới của mình.

Chào Dương Yến Ngọc, vừa qua, trên Facebook của chị có đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông, đây có phải bạn trai của chị và cả hai bắt đầu từ khi nào?

Tôi và bạn ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi, vẫn chưa có gì lớn lao để phải chia sẻ với mọi người cả. Trong giai đoạn tìm hiểu sẽ có rất nhiều chuyện diễn ra và tôi đang hưởng thụ niềm vui và hạnh phúc đó.

Trong một buổi trò chuyện trước đây, chị từng chia sẻ, việc thất bại ở hai cuộc hôn nhân trước khiến cho chị khó yêu. Vậy điều gì ở người mới giúp chị mở lòng hơn?

Thực ra, khi kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai thì trái tim của tôi khá băng giá và gần như không có bất kỳ cảm xúc nào với ai cả. Tôi nghĩ là tôi rất khó yêu và không thể yêu lại. Bất ngờ khi tôi gặp anh ấy trong một buổi tiệc thì tôi cảm thấy như sét đánh ngang qua. Tôi ví nó như mối tình đầu của tuổi 40. Cảm xúc y chang như thuở 20 của mình: có hạnh phúc, có đau khổ, có nhớ nhung. Và tất cả những gì người ta làm cho tôi, tôi đều cảm thấy rất tuyệt vời. Và tôi lại nhìn đời bằng ánh mắt màu hồng. Tôi không nghĩ điều gì sâu xa hơn cả. Điều này làm tôi ngạc nhiên, không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với tôi. Lúc đó, tôi mới biết trên đời này không gì là không thể xảy ra. Điều gì mình càng nghĩ rằng mình sẽ không thể làm lại được hoặc không còn khả năng xảy ra với mình nữa thì nó vẫn sẽ xảy ra với mình. Thế nên mới nói, thế giới này có quá nhiều điều bí ẩn mà chúng ta không thể nói trước được. Dạo này, tôi hay nói trên Facebook của mình theo một kiểu vui vui là tôi như một người đàn bà mới lớn.

Dương Yến Ngọc: 'Bạn trai nhỏ tuổi hơn tôi và tôi như yêu lần đầu ở tuổi 40' - ảnh 1
Điều gì ở anh ấy khiến chị cảm thấy như bản thân yêu lần đầu ở tuổi 40?

Điều tôi ngạc nhiên nhất là tôi và anh ấy rất hợp nhau. Hợp ăn, hợp mặc, hợp đi chơi, hợp về suy nghĩ, hợp về quan điểm... Mọi thứ hợp đến 80%. Từ đó đến giờ không thể nào kiếm được một người có thể hoà hợp với tôi như vậy. Riêng anh ấy lại làm tôi tin những điều kỳ lạ là có thật. Những buổi hẹn hò chúng tôi mặc đồ rất giống nhau. Điều đó làm tôi rất bất ngờ. Có nghĩa là gu đã giống nhau, quan điểm về mọi thứ quá giống nhau. Anh ấy khiến tôi cảm thấy như một tri kỷ vậy. Cảm xúc của hai trái tim đập cùng một nhịp làm tôi khó thể chối bỏ chuyện tình này.

Nói thế, anh ấy phải là người lớn tuổi và từng trải lắm mới mang đến cho chị cảm giác như thế?

Thứ nhất là anh ấy già trước tuổi. Thứ hai, anh ấy nhỏ tuổi hơn tôi. Anh ấy rất trẻ trung, đàn ông, có sức hấp dẫn riêng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng thấy được điều đó. Anh ấy rất chu đáo không chỉ với người yêu và còn với những người bạn của tôi.

Nhiều người nghĩ khi chị quyết định yêu lại hẳn phải lựa chọn người giàu có tài giỏi, nôm na gọi là đại gia. Điều này có đúng với bạn trai của chị hiện tại?

Anh ấy là người rất thành đạt trong cuộc sống. Có là đại gia hay không tôi không quan trọng. Điều tôi qua tâm chỉ là cách mà anh ấy đối xử với mình như thế nào. Của cho không bằng cách cho. Có rất nhiều đàn ông nhiều tiền đến với tôi nhưng tôi đều cảm nhận họ chưa thật sự tôn trọng tôi. Riêng anh ấy lại rất tôn trọng tôi. Từ những món quà anh ấy chọn để tặng tôi, tôi cảm nhận được cả tình cảm trong đó, nghĩa là anh ấy thực sự đầu tư, tìm tòi về món quà đó thì mới khiến người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc. Anh ấy rất dịu dàng làm cho những người phụ nữ từng trải như mình phải tan chảy.

Chị có cho bạn trai của chị tiếp xúc với hai đứa con của mình không?

Có, cả hai đứa trẻ đều rất yêu quý anh ấy.

Chị có quan sát cái cách anh ấy chơi với con mình và tiếp xúc với con mình không? Chị cảm thấy như thế nào?

Có. Tôi cảm thấy anh ấy thật lòng với những đứa trẻ. Hai đứa con của tôi cũng cảm nhận được điều đó nên cả hai đều rất cởi mở với anh ấy.

Mối quan hệ này kéo dài được khoảng bao lâu rồi?

Thật ra chưa được bao lâu cả. Chỉ khoảng hơn nửa năm nhưng quan trọng là tôi cảm nhận như là định mệnh nên cứ ngỡ mối tình này kéo dài rất lâu rồi. Tình yêu kiểu sét đánh. Hiện tại, mối quan hệ của tôi cứ như một cơn lốc, cuốn phăng mọi cảm xúc, làm cho cả hai đều hoang mang, không biết đâu là đúng, đâu là thật. Có nhiều thứ đến quá nhanh khiến tôi chưa kịp định thần bản thân mình là ai trong mối quan hệ này nên bây giờ, tôi chưa thể nói sâu hơn. Nó vẫn đang trong giai đoạn chậm lại để tìm hiểu nhau.

Cả hai đã từng nói với nhau về một tương lai chưa?

Hiện tại, chúng tôi đều chưa nghĩ đến tương lai. Tôi đang hưởng thụ tình yêu, hưởng thụ cuộc sống vì nó rất đẹp và có sức hấp dẫn riêng. Nó làm tôi trẻ trung.

Dương Yến Ngọc: 'Bạn trai nhỏ tuổi hơn tôi và tôi như yêu lần đầu ở tuổi 40' - ảnh 2
Chị và anh ấy có gặp hai bên gia đình của nhau chưa?

Có. Cả hai bên gia đình đều không phản đối gì cả. Tình cảm của các bạn trẻ bây giờ không còn phụ thuộc vào sự can thiệp của gia đình nữa rồi. Nó bắt nguồn từ cảm xúc và trách nhiệm của bản thân.

Việc chị lớn tuổi hơn anh ấy không khiến gia đình anh phản đối?

Tôi và anh ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chưa nghĩ gì đến sâu xa để mà phản đối cả.

Chị là người nổi tiếng, nhưng anh lại là người bình thường. Vậy khi đi với chị sẽ dễ bị giới truyền thông chú ý. Điều này có gây nên sự bất tiện cho cả hai?

Anh ấy rất tự tin, chững chạc và có khí chất. Anh ấy chưa bao giờ ngại ngùng khi đi bên cạnh tôi cả. Đó là người đàn ông khiến tôi nể. Vì ở bên cạnh người đàn bà có rất nhiều điều phức tạp như tôi nhưng anh ấy vẫn giữ được sự tự tin có nghĩa là anh ấy phải là một người đàn ông bản lĩnh.

Chị có cảm thấy câu nói "gái ngoan thì sẽ được quà" đang ứng với chị?

Tôi thấy đúng. Sau bao đau thương thì anh ấy là một món quà mà ông trời ban tặng cho tôi. Nhưng tôi không biết món quà này có mang lại đau thương khác hay không? Tôi thật sự không quan tâm nữa. Vì với tôi, đau thương cũng có giá trị của đau thương. Tôi tin đằng sau đau thương cũng sẽ có điều gì ngọt ngào đến với tôi.

Cảm ơn Dương Yến Ngọc về buổi trò chuyện này!

Theo Gia đình Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá