Sự kiện: Chuyện sao

Dương Yến Ngọc trần tình vụ nợ tiền

TPO - Ngay sau khi những giấy nợ được viết tay từ Dương Yến Ngọc được tung lên mạng, cô người mẫu này đã lên tiếng thừa nhận sự thật và mong mọi người sẽ hiểu những khó khăn mình đang phải đối mặt.

Dương Yến Ngọc trần tình vụ nợ tiền

Bị một người đàn ông tên là Bùi Thanh Lâm tố quỵt nợ số tiền 125 triệu đồng, Dương Yến Ngọc ban đầu định chọn cách im lặng. Nhưng rồi cuối cùng, cô cũng quyết định lên tiếng và mong nhận được sự cảm thông từ những người hâm mộ mình.

Theo lời người đàn ông này, thì năm 2010, Dương Yến Ngọc rao bán chiếc ôtô Captiva với giá 300 triệu đồng, anh ta đã đưa cho Ngọc 125 triệu đồng đặt cọc và được Yến Ngọc hứa trong vòng 5 tháng giao xe.

Tuy nhiên, gần 2 năm qua, Dương Yến Ngọc không giao xe và luôn lảng tránh, thậm chí phủ nhận món nợ.

Dương Yến Ngọc trần tình vụ nợ tiền - ảnh 1

Dương Yến Ngọc trần tình: "Tôi thật sự sốc và thấy buồn khi mối quan hệ giữa con người với con người lại bị đối xử tệ đến như vậy. Đúng là cách đây hai năm tôi có thỏa thuận việc mua bán xe với anh Lâm, nhưng sau tôi không bán nữa.

Sau đó, hai vợ chồng ly dị, có quá nhiều chuyện đau buồn đến với tôi tại thời điểm ấy đã dẫn đến việc tôi bị trầm cảm nặng phải điều trị mất 6 tháng trời. Đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất và bi kịch nhất mà tôi phải trải qua. Không ai ở bên cạnh tôi lúc đó chỉ có con gái tôi mà thôi, con tôi đã tiếp cho tôi sức mạnh và sự kiên cường để sống dậy, để làm lại từ đầu.

Sự thật chỉ có như thế. Tôi có gặp anh Lâm để thỏa thuận việc trả tiền cho anh ấy, và bắt đầu tháng 6-2012 tôi sẽ trả. Nhưng không hiểu vì lý do gì giấy tờ đó xuất hiện trên mạng".

Người đẹp này cũng khẩn khoản: "Mong mọi người hãy hiểu, tôi không muốn nói gì nữa hết, bi kịch sẽ chồng chất bi kịch. Sự thật của câu chuyện là ở đây và tôi muốn mọi chuyện sẽ dừng ở đây. Ai cũng có danh dự và cha mẹ, tôi không muốn mình mang tội bất hiếu".

Dương Yến Ngọc trần tình vụ nợ tiền - ảnh 2
 

Giành giải Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Ảnh do báo Thế giới Phụ nữ tổ chức năm 2000, Dương Yến Ngọc từng là một gương mặt vedette của làng thời trang Việt.

Dương Yến Ngọc có lẽ đã gặp những khó khăn chưa giải quyết được. Ai cũng có những lúc quẫn bách, và Ngọc không phải là một ngoại lệ. Mong cô sẽ sớm vượt qua những sóng gió này.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng