Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan

TPO - vừa qua, vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã có mặt tại Thái Lan để tham dự Festival film tại Thái Lan 2016.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 1
 Diễn viên Bebe Phạm diện trang phục váy dạ hội xẻ cao của Lucas Lê khoe đôi chân dài thẳng tắp, cô khoác tay ông xã đầy tự tin và kiêu hãnh khi bước vào thảm đỏ. 
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 2 Tại Festival film Thai Land 2016, Dustin Nguyễn là nam diễn viên của bộ phim Man With The Iron Fist II, bộ phim được trình chiếu tại màn ảnh rộng của Festival. 
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 3 Bebe Phạm tâm sự, khi nhìn thấy vai diễn của anh trên màn ảnh lớn cảm giác của cô như những ngày đầu biết về anh, là một fan của Dustin. 
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 4 "Sau khi chiếu phim thì có phần hỏi và đáp của khán giả dành cho ekip làm phim.  Đa phần mọi người khen phim và họ thích các phân đoạn hành động của phim. Họ tỏ ra rất bất ngờ khi biết anh Dustin chỉ có 10 ngày chuẩn bị các thếvõ và tập luyện tại các bối cảnh quay khó khăn và khắc nghiệt như thác nước, dưới nước, hang động.... Tại thời điễm đó, tôi cũng có chút tự hào về chồng mình – diễn viên Dustin Nguyễn", Bebe Nguyễn trải lòng.
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 5 Bebe Nguyễn tâm sự, cô rất có duyên với đất nước Thái Lan vì đây cũng là nơi cả hai gặp và yêu nhau.
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 6 Cô rất vui khi lần này tham dự có thể gặp gỡ rất nhiều những đạo diễn, diễn viên của Thái Lan cũng như Châu Á để làm quen và tìm kiếm cơ hội làm việc với các nhà sản xuất lớn. 
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 7 Với Dustin Nguyễn, anh cho biết đây là lần đầu tiên anh có cơ hội xem phim mình đóng trên màn ảnh lớn vì trước đó anh chỉ có cơ hội xem phim bản DVD mà ekip gửi qua. Nam đạo diễn tâm sự: "Sau 2 năm từ khi phim ra mắt, giờ có dịp được xem lại hình ảnh chất lượng trên màn ảnh rộng như thế thì tôi thấy vui và có một vài phân đoạn tôi cảm thấy hơi tiếc,  vì trong thời gian quay ekip không có đủ điều kiện để làm tốt nhất. Tuy nhiên, điều tôi cảm thấy vui nhất ở đây chính là được gặp lại những anh em của ekip và đạo diễn “ The man with Iron Fists”.
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 8 Dustin Nguyễn hy vọng sau chuyến đi này, anh sẽ tìm được nhiều cảm hứng mới trong việc sản xuất phim và anh hy vọng không xa một ngày nào đó điện ảnh Việt nam có thể vươn xa tới như điện ảnh Thailand đang có hiện giờ.
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tình tứ dự Festival film tại Thái Lan - ảnh 9 Vợ chồng Dustin Nguyễn chụp ảnh cùng các đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất Thái Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá