Duy Khánh: ‘Tôi từng nhắn tin cho Hari Won nhưng không được hồi đáp’

TPO - Lần đầu tiên Duy Khánh lên tiếng về những tin đồn tình cảm với Trấn Thành và những lùm xùm liên quan tới nữ ca sĩ Hari Won.

Duy Khánh lần đầu nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành.
Duy Khánh lần đầu nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành.

Tối 18/10, xuất hiện trong talkshow “1 tiếng kể hết”, Duy Khánh thẳng thắn đối diện với những đồn đoán chuyện tình cảm với nam danh hài Trấn Thành.  

Duy Khánh thổ lộ: “Khánh rất bức xúc và đã viết một cái status để giải trình. Khánh đã nhắc tên tới người vợ của thần tượng của mình. Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị trong status đó vì những những gì trên báo không đúng với sự thật, đó cũng không phải tâm ý của Khánh. Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không có hồi đáp. Khánh đã nghĩ chắc mình đã làm gì sai rồi. Cứ cho là vợ của anh ấy bận đi, không đọc được tin nhắn nhưng để cả tháng, không lẽ bận gì bận dữ vậy”.  

Duy Khánh cũng cho biết, anh có nói mọi chuyện với Trấn Thành nhưng nam danh hài đứng về phía của vợ mình. “Đó là điều hiển nhiên. Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà” - Duy Khánh nói.

Duy Khánh thừa nhận có thể dư luận và mọi nghĩ anh là kẻ phá hoại, chen ngang hạnh phúc giữa Hari Won và Trấn Thành. Thế nên, Duy Khánh bày tỏ mong muốn để mọi chuyện khép lại. “Tốt nhất là mình không nên lôi họ vào bất cứ câu chuyện nào để tất cả mọi thứ đi vào dĩ vãng. Tại vì mình còn làm nghề mà, còn đụng mặt nhau nhiều cứ nhắc tới nhắc lui hoài không hay”- Duy Khánh tâm sự.  

Trả lời câu hỏi, có bao giờ tiếc nuối vì khoảng thời gian đã dành ra cho Trấn Thành, Duy Khánh thẳng thắn giãi bày: "Nếu nói không tiếc thì là nói xạo đó. Nhưng Khánh nghĩ từ từ rồi cũng hết thôi. Mình chỉ nên dành nỗi buồn và những giọt nước mắt đó cho gia đình.

Khánh có đọc được câu nói của chị Phạm Băng Băng là "nước mắt cũng có thể kiếm tiền". Khánh thấy câu này rất là hay. Khánh sẽ không lãng phí nước mắt của mình nữa".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá