DMCA.com Protection Status

Duy Mạnh lên tiếng chuyện mạt sát gây sốc mạng xã hội

Trong khi một số người tỏ ra khá bức xúc với cách đáp trả của Duy Mạnh thì anh lại cho rằng đó là chuyện bình thường.

Duy Mạnh lên tiếng chuyện mạt sát gây sốc mạng xã hội
Khởi đầu bằng những câu nói bóng gió, qua lại giữa hai cái tên từng rất thân thiết Tuấn Hưng - Duy Mạnh, sau đó những người hâm mộ bắt đầu vào cuộc. Người chọn tin nam ca sĩ, kẻ lại đứng về phía nhạc sĩ, cứ như thế một "cuộc chiến" đã nổ ra.

Trên trang cá nhân của Duy Mạnh, rất nhiều người đã vào và để lại lời nhắn. Khen cũng có mà chê cũng nhiều. Thông thường, với những người nổi tiếng khác, họ sẽ phớt lờ hoặc xoá đi những phản hồi thiếu tích cực nhưng Duy Mạnh trả lời hết.

duy mạnh tuấn hưng - ảnh 1
Nếu thiện chí, anh sẽ khen dễ thương, ngọt ngào. Không thiện chí, anh "vỗ" thẳng vào mặt và không ngại dùng rất nhiều từ ngữ có thể xếp vào hàng "đầu đường xó chợ".
  

Điều đáng nói là ngoài những người bị Duy Mạnh chửi thẳng, người khác đọc những phản hồi ấy lại thấy hả hê, thậm chí họ còn xem đó là sống thật. Từ đó, lượng theo dõi trên trang cá nhân của anh cũng tăng lên đáng kể. "Người may mắn" hơn được anh kết bạn lại tỏ ra rất vui mừng.

Trong khi đó, số người bức xúc cũng không ít. Họ cho rằng với một người nổi tiếng như Duy Mạnh, những phát ngôn cũng ít nhiều có tác động nhất định đến khán giả. Thế nên, việc anh tự cho phép bản thân hoạt ngôn một cách thái quá và phóng túng trong cách sử dụng từ ngữ là điều không nên.

Với họ, việc làm này đang đi quá trớn và họ muốn anh dừng lại những câu bông đùa trên trang cá nhân để tránh tạo ra hiệu ứng xấu.

Liên lạc với Duy Mạnh để chia sẻ về phản hồi này, anh tỏ ra khá thoải mái. Duy Mạnh chia sẻ, trang cá nhân chỉ là nơi để vui đùa nên mọi người không cần phải làm quá mọi việc lên như thế. Bên cạnh đó, anh cũng thấy việc sống đúng với cảm xúc của mình thì chẳng có gì sai.

"Facebook chỉ là nơi đùa vui thôi. Quan trọng là tôi không chửi bới, xúc phạm hay đe doạ ai cả. Có những người không hiểu thì mình nói cho họ hiểu, thế thôi.

Nhiều người nghĩ nghệ sĩ phải sử dụng từ ngữ này kia vì người ta cần xây dựng hình ảnh để quảng cáo còn tôi thì không. Tôi muốn sống thật với cảm xúc và không làm màu", Duy Mạnh nói.


Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng