Duy Mạnh: 'Nó muốn đánh hay dọa thì anh mời đến nhà'

Nhạc sĩ 'Kiếp đỏ đen' trả lời thắc mắc của khán giả khi người này hỏi anh sẽ xử sự với Tuấn Hưng thế nào.

Hai nghệ sĩ từng có thời gian chơi thân với nhau.
Hai nghệ sĩ từng có thời gian chơi thân với nhau.
Scandal thóa mạ nhau trên mạng xã hội của Tuấn Hưng và Duy Mạnh trở thành đề tài hot trên khắp mặt báo suốt vài ngày qua. Câu chuyện xuất phát từ việc Tuấn Hưng viết status ám chỉ có người đố kỵ với sự thành công của anh. Dù không nhắc đến tên ai nhưng trên trang cá nhân, tác giả Kiếp đỏ đen liên tiếp chia sẻ video cựu thành viên Quả Dưa Hấu thể hiện những bài hát do anh sáng tác như Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình.. Trong phần trả lời bình luận của khán giả, Duy Mạnh có những lời lẽ cay nghiệt về Tuấn Hưng.

Tối 21/2, khi nhạc sĩ, ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, một khán giả đã hỏi: "Khi nào xử Hưng hả anh Mạnh, nghe danh anh bấy lâu, trong giang hồ nể nhất là anh đó anh biết không, thế mà Tuấn Hưng chả xem anh ra gì. Anh để nó yên sao anh?". Trước thắc mắc này, Duy Mạnh đáp trả một cách 'đanh thép': "Nghề chính của anh là chém gió, thả thính tán tỉnh phụ nữ và chơi nhạc mang cảm xúc đến cho tất cả mọi người cùng vui. Anh chưa hề xúc phạm ai một cách vô cứ, hay dọa ai. Nhưng anh có nhà, có cửa. Anh chưa hề cay cú ai. Nó muốn đánh hay dọa anh thì anh mời đến nhà anh 51B Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Anh sẽ mời nó ăn cơm và anh xin lỗi nó. Bảo nó là nghệ sĩ là phải làm đẹp cho cuộc sống, chứ không phải dọa dẫm đánh người. Chẳng có một thằng nghệ sĩ nào trên thế giới đe đánh người mà trở thành một nghệ sĩ thực thụ được em nhé!".

lùm xùm tuấn hưng duy mạnh - ảnh 1 Duy Mạnh trả lời thắc mắc của khán giả về việc 'xử' Tuấn Hưng.
Giữa ồn ào với Duy Mạnh, Tuấn Hưng không lên tiếng mà chỉ đăng tải trên Facebook dòng cảm xúc "Tôi có tất cả" kèm theo những bức ảnh anh được khán giả cổ vũ hoặc khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con, bạn bè.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ thân thiết nhưng tình đồng nghiệp của cả hai căng thẳng từ năm ngoái khi thành viên Quả Dưa Hấu hát nhạc của 'đàn anh' mà không xin phép. Duy Mạnh đã 'đá xéo' giọng ca Nắm lấy tay anh là 'thằng ăn cháo đá bát' với lý do, anh từng cho Tuấn Hưng hai bài hát, giúp tên tuổi của Tuấn Hưng được thăng hạng. Khi đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi Duy Mạnh.

Duy Mạnh lên tiếng chuyện mạt sát gây sốc mạng xã hội

Trong khi một số người tỏ ra khá bức xúc với cách đáp trả của Duy Mạnh thì anh lại cho rằng đó là chuyện bình thường.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng