Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp

Nữ ca sĩ hóa thân thành cô gái được nuôi dưỡng bằng lòng thù hận, có những hành động sai lầm trong phim truyền hình mới. Duyên Anh Idol trong vai cô ca sĩ tên Phi Yến của phim 'Kẻ bán linh hồn'.

Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 1

Duyên Anh Idol trong vai cô ca sĩ tên Phi Yến của phim 'Kẻ bán linh hồn'. Cô gái được sinh ra từ một vụ cưỡng hiếp và nuôi dưỡng bằng lòng thù hận từ khi mới lọt lòng nên có cuộc đời nhiều sóng gió, bất hạnh. Phi Yến được đào tạo thành sát thủ chuyên nghiệp với mục đích đi trả thù cho mẹ.

Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 2 Duyên Anh có gương mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc và nét diễn nội tâm khá hợp với nhân vật nữ sát thủ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô rất hào hứng khi được thử sức với vai trò diễn viên.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 3 Nhân vật của Duyên Anh có tính cách nửa tính nửa tà. Ban đầu cô có những hành động và suy nghĩ sai lầm, sẵn sàng bán cả linh hồn cho quỷ dữ nhưng khi nhận ra kẻ thù là cha ruột của mình, cô lại buông súng, động viên cha ra đầu thú.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 4 Duyên Anh thay nhiều trang phục khi đóng phim này. Trong hầu hết cảnh quay, cô phải giữ nét mặt lạnh lùng, ít cảm xúc dù ngoài đời rất vui vẻ, hay cười.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 5 Duyên Anh đóng cặp cùng diễn viên Quang Tuấn trong vai Dũng. Cô ca sĩ kiêm nữ sát thủ khiến chàng tiến sĩ hóa học cảm động vì tình yêu chân thật nhưng đôi khi cũng gây phiền hà vì quá ghen tuông.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 6 Một cảnh quay Phi Yến bị thương, được bạn trai chăm sóc tận tình trên giường bệnh. Sau hàng loạt sóng gió, cuối cùng họ đã được ở bên nhau, sống một đời lương thiện, bình yên.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 7 Á khôi Trang sức 2009 Thúy Ngân cũng góp mặt trong phim này. Cô vào vai tình nhân của thiếu gia tên Hổ (Trương Thế Vinh đóng). Nhiệm vụ của Thúy Ngân trong phim là dùng nhan sắc mê hoặc đàn ông để giúp Hổ thực hiện các âm mưu đen tối.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 8 Thanh Duy hóa thân thành bác sĩ Hùng đẹp trai, miệng lưỡi, muốn kiếm tiền bằng cách chế tạo và bán những chiếc mặt nạ da người cho giới giang hồ. Lúc đầu, anh là 'con mồi' của Thúy Ngân nhưng sau đó cả hai lại yêu nhau thật sự.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 9 Thanh Duy và Á khôi Trang sức 2009 có cảnh khóa môi nóng bỏng trên màn ảnh nhỏ. 
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 10 Thúy Ngân chia sẻ, cô rất sợ hãi khi quay cảnh bị xã hội đen bắt và tra tấn dã man khi tham gia bộ phim tâm lý hình sự này.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 11 Có kinh nghiệm đóng nhiều phim truyền hình trước đó nên người đẹp diễn khá nhập tâm.
Duyên Anh Idol vào vai sát thủ chuyên nghiệp - ảnh 12 Ca sĩ Trương Thế Vinh đóng một vai có chất hài. Là thiếu gia con nhà giàu có nhưng Hổ mê đọc truyện kiếm hiệp nên thích nói chữ, dùng từ hoa mỹ. Anh ta tìm mọi cách có chiếc mặt nạ da người để dễ bề làm ăn phi pháp. Cuối cùng, Hổ phải vào tù vì buôn bán ma túy. Phim 'Kẻ bán linh hồn' dài 40 tập, phát sóng vào 20h45 hàng ngày trên kênh SCTV14. 

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng