Ê-kíp châu Á thực hiện chung kết VN's Next Top Model

TPO - Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi ekip sản xuất hàng đầu Singapore – công ty Daniel Boey Pte, Ltd sang Việt Nam phối hợp thực hiện.

Ê-kíp châu Á thực hiện chung kết VN's Next Top Model

Daniel Boey – một trong những nhân vật Singapore có tầm ảnh hưởng nhất năm 2009 được bình chọn bởi CNNgo.com – người được tạp chí HerWorldPlus gọi là “Bố già thời trang Singapore”, đồng thời cũng là một trong những vị giám khảo của chương trình Asia’s Next Top Model (cuộc thi có Thùy Trang làm đại diện Việt Nam tham gia năm 2012).

Công ty Daniel Boey Pte, Ltd được biết đến là một trong những công ty quản lý và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Singapore, chuyên tư vấn và đưa ra những giải pháp toàn diện để tổ chức những sự kiện thời trang một cách chuyên nghiệp nhất.

Với những đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các vai trò đạo diễn sân khấu, stylist, giám đốc sáng tạo, đạo diễn catwalk, tổ chức sản xuất, v.v, e-kip của Daniel Boey đã từng tổ chức những sự kiện thời trang đình đám trên khắp thế giới tại London, Edinburgh, Berlin, Manchester, New York, Bangkok, Bắc Kinh, Thượng Hải, Kuala Lampur...

Ông Daniel Boey hướng dẫn top 6 Vietnam's Next Top Model 2013 trong chuyến sang Singapore tham gia tuần lễ thời trang
Ông Daniel Boey hướng dẫn top 6 Vietnam's Next Top Model 2013 trong chuyến sang Singapore tham gia tuần lễ thời trang.

Daniel Boey cũng được những thương hiệu hàng đầu thế giới “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức những show thời trang thành công cho Christian Dior, Louis Vuiton, Jean Laul Gaultier, Paloma Picasso, Hugo Boss, Vera Wang,v.v.

Ngoài ra, Daniel Boey còn được sự tin tưởng của các ngôi sao quốc tế khi liên tục được mời hợp tác làm việc như siêu mẫu Tyra Banks, diễn viên, ca sỹ Adam Lambert, David Archuletta,…

Trong chuyến trải nghiệm của Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2013 tại Tuần lễ thời trang Singapore Fide Fashion Week, Daniel Boey đã gặp gỡ 6 thí sinh và nhà sản xuất của Vietnam’s Next Top Model trong buổi casting cho các show diễn.

Ông đã rất ấn tượng với những gương mặt mẫu mới của Việt Nam và đặc biệt quan tâm đến thị trường thời trang Việt Nam vì ông tin rằng, đây là một thị trường đầy tiềm năng và chứa đựng những nhân tố mới cho làng thời trang thế giới.

Chính vì vậy, khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model, Daniel Boey rất hào hứng nhận lời tham gia tư vấn sản xuất cho đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Theo kế hoạch, ngày 20/12, Daniel cùng những cộng sự của mình gồm những chuyên gia, đạo diễn sân khấu hàng đầu Singapore như Dominic Jacob Shimin Clarke, Audrey Ong Yu Jing và Yeo Yong Huat sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam để bắt tay vào việc phối hợp thực hiện đêm chung kết. Họ sẽ trực tiếp tham gia giám sát và tư vấn sản xuất, đạo diễn hậu trường, đảm bảo cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Đêm chung kết tái hiện hình ảnh kim tự tháp bằng kính – công trình tuyệt đẹp thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại tại viện bảo tàng Louvre, Paris trên sân khấu
Đêm chung kết tái hiện hình ảnh kim tự tháp bằng kính – công trình tuyệt đẹp thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại tại viện bảo tàng Louvre, Paris trên sân khấu .

Lấy cảm hứng từ kim tự tháp bằng kính – công trình tuyệt đẹp thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại tại viện bảo tàng Louvre, Paris; đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng trên sân khấu.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sự tham dự của Jay Alexander - giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đêm diễn được mong đợi nhất trong năm.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 22/12/2013 trên VTV3.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá