Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm

TPO - Vòng 1 bốc lửa của người đẹp dường như chưa bao giờ hết hot mỗi khi lên hình.

Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 1 Mới đây, trên facebook cá nhân, Elly Trần gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc gợi cảm diện bikini khoe triệt để hình thể cực chuẩn bên bể bơi.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 2 Đặc biệt, người xem không thể không chú ý tới vòng 1 nảy nở vốn làm nên thương hiệu của người đẹp.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 3 Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và xuýt xoa trước vóc dáng chuẩn tới từng cm của bà mẹ 2 con.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 4 Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Elly Trần vẫn luôn được mệnh danh là một trong những người đẹp nóng bỏng nhất nhì Vbiz.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 5 Được biết, để giữ được hình thể như hiện tại, Elly Trần phải trải qua quá trình tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống nghiêm khắc.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 6 Trước đó, cô cũng thường xuyên "đốt mắt" người hâm mộ bằng những khoảnh khắc quyến rũ.
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 7  
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 8
Elly Trần diện áo tắm cắt xẻ hở ngực gợi cảm - ảnh 9  
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng