DMCA.com Protection Status

Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích

TPO - Sau khi tạo dáng ấn tượng cùng mô-tô, Elly Trần bất ngờ gây sốt với bộ ảnh lãng mạn và bồng bềnh tại một trang trại trong hình tượng Lọ Lem.

Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 1 Có thể nói, từ phong cách thời trang đến biểu cảm gương mặt đều có sự khác biệt so với các bộ ảnh người đẹp hai con từng tung ra trước đó.
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 2 Đối với Elly Trần, lần đầu tiên cô tiếp xúc với bối cảnh trang trại chăn nuôi nên rất thích thú và hào hứng.
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 3 Bộ ảnh thực hiện tại một vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Ống kính bắt trọn những khoảnh khắc lung linh của nữ diễn viên trong không gian mộc mạc và giản dị của một trang trại chăn nuôi. 
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 4 Trông Elly Trần không khác gì một nàng công chúa Lọ Lem, đặc biệt ở phần trang phục. Cô diện váy áo mang phong cách đồng quê với tay bèo trễ vai.
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 5 Bộ ảnh lấy cảm hứng từ Lọ Lem này Elly Trần thực hiện nhằm dành tặng cho hai thiên thần nhỏ. Cô cho biết, Cadie và Alfie chìm vào giấc ngủ mỗi đêm với những câu chuyện cổ tích do mẹ kể. Nếu Alfie còn quá nhỏ chưa thể nhận thức, chị hai Cadie nhiều lần hỏi mẹ cô bé Lọ Lem trông như thế nào. 
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 6 Những câu hỏi thơ ngây của con trẻ thôi thúc Elly thực hiện bộ ảnh. Cô mong muốn hóa thân vào hình tượng cổ tích để lưu giữ kỷ niệm đẹp, đáng nhớ với hai con. 
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 7 Đặc biệt, bộ ảnh càng thêm ý nghĩa khi ra mắt sau khi Elly chia sẻ dòng tâm trạng về hai thiên thần nhỏ. Cô rưng rưng khi chứng kiến cảnh con gái quan tâm trước diện mạo hóa trang “te tua” cho vai diễn mới.
Elly Trần hoá thân thành Lọ Lem trong bộ ảnh cổ tích - ảnh 8 Gần đây, Elly Trần hướng đến hình tượng đa dạng trong mắt công chúng khi biến hóa nhiều hình tượng. Bên cạnh các bộ ảnh, Elly Trần còn làm người mẫu áo dài cho sự kiện Thành phố Áo dài do Trung ương Thành phố tổ chức. 
Photo : Biện Thiên Hoàng Thảo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng