Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu

TPO - Nếu một số sao Việt quyết giấu nhẹm hình ảnh của con như Thủy Tiên, Việt Trinh hay chia sẻ hình ảnh con một cách tiết chế như Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung… thì Elly Trần lại hoàn toàn khác.

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 1 Có thể nói, bà mẹ hai con của showbiz Việt khoe con mọi lúc, mọi nơi
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 2 Trên trang cá nhân của Elly Trần liên tục cập nhật những khoảnh khắc đời thường của cô bên hai nhóc tỳ đáng yêu. Có vẻ như, Elly Trần luôn sẵn sàng mọi phương tiện cũng như chuẩn bị kĩ càng để lên hình bất cứ lúc nào.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 3

Trả lời câu hỏi, nhiều nghệ sĩ không khoe con vì muốn bảo vệ tuổi thơ cho bé được bình yên thì Elly Trần lại không ngại chia sẻ hình ảnh các bé trên trang cá nhân, hotgirl ngực khủng cho biết: “Một người nổi tiếng muốn giấu con cả đời là điều không thể thực hiện được. Nên thay vì tránh né, để những bức ảnh paparazzi chụp mặt mũi con nhòe nhoẹt trên các báo, tôi muốn công khai em bé này là con tôi, nó đây, và chúng tôi đang sống rất vui vẻ trong cộng đồng”.

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 4

Tuy nhiên,việc khoe con với tần suất dày đặc nhiều người nghi ngờ Elly Trần đang mượn hình ảnh của con để đánh bóng tên tuổi của mình.

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 5

Phải nói rằng, thật hiếm có sao Việt nào mang bầu, sinh con lại gây chú ý và tranh cãi nhiều như Elly Trần.

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 6 Không chọn nổi tiếng nhờ scandal, khoe của, phát ngôn gây sốc hay gây hấn với đồng nghiệp, Elly Trần âm thầm và lặng lẽ sinh con.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 7

Chưa từng công bố hình ảnh mang bầu cũng không vướng lùm xùm tình ái nên việc sinh hai con trong khoảng thời gian ngắn của hotgirl “ngực khủng” khiến dư luận choáng váng.

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 8 Thoải mái chia sẻ hình ảnh của 2 con, nhưng chưa một lần người hâm mộ thấy Elly Trần nhắc đến người đàn ông trong đời của mình.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 9 Bởi thế đã có nhiều suy đoán cho rằng, đó chính là chiến lược truyền thông của riêng cô, lấy cái bí ẩn để thu hút sự chú ý giới truyền thông cùng cộng đồng mạng dành cho mình.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 10

Tuy nhiên, Elly Trần đã nhanh chóng phủ nhận điều này: "Từ khi còn là một cô bé, tôi đã giữ quan điểm không bao giờ chia sẻ chuyện tình yêu ra ngoài".

Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 11
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 12 Chính Elly Trần cũng thừa nhận nếu mình công khai, mình sẽ được "hot" hơn, có nhiều nhãn hàng tìm đến hơn với hình ảnh gia đình hạnh phúc.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 13 Nhưng cô không muốn thay đổi nguyên tắc sống của mình. Bên cạnh đó, người đẹp này cũng tiết lộ muốn sinh thêm con.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 14 Sở hữu vẻ đẹp lai tây nên những nhóc tỳ của nhà Elly Trần luôn thu hút sự chú ý.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 15
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 16 Cô bé Cadie Mộc Trà tạo hình không khác gì một mẫu nhí chuyên nghiệp.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 17 Cậu nhóc Alfie Túc Mạch bụ bẫm và đáng yêu không thua gì cô chị Cadie.
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 18
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 19
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 20
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 21
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 22
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 23
Elly Trần khoe nhóc tì đáng yêu - ảnh 24

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá