Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng'

TPO - Có thể thấy mặc dù đã là bà mẹ của hai nhóc tì dễ thương nhưng Elly Trần vẫn sở hữu hình thể khiến chị em phải ghen tị và ngưỡng mộ.

 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 1  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 2 Những ngày gần đây, Elly Trần liên tục "đốt mắt" người hâm mộ khi liên tục đăng tải những hình ảnh hết sức nóng bỏng của mình trên trang các nhân có hơn 434 nghìn người theo dõi (Ảnh: FBNV).
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 3  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 4 Có thể thấy mặc dù đã là bà mẹ của hai nhóc tì dễ thương nhưng Elly Trần vẫn sở hữu số đo hình thể khiến nhiều sao nữ khác phải ghen tị và ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 5  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 6 Người đẹp còn gây tò mò khi khoe khéo hình xăm ở phần đùi trái (Ảnh: FBNV).
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 7  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 8 Elly Trần sở hữu vòng eo con kiến chỉ 56 cm, nhỏ đến mức đáng kinh ngạc (Ảnh: FBNV).
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 9  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 10 Người đẹp 32 tuổi luôn tận dụng triệt để lợi thế vòng 1 nóng bỏng của mình trong mọi bức hình gợi cảm.
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 11  
 Elly Trần lại gây 'sốt' với loạt hình ảnh siêu 'nóng bỏng' - ảnh 12 Hiện tại Elly Trần ít tham gia các hoạt động của làng giải trí hơn để dành thời gian chăm sóc hai con của mình và tập trung cho công việc kinh doanh riêng (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng