Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con'

“Tôi nghỉ ngơi chăm con, dẫn con đi đây đó thì bị nói dựa hơi con nổi tiếng. Tôi trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con thì bị nhận xét mẹ bỉm sữa bon chen, sân si”, Elly Trần nói.

Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 1 Vừa qua, Elly trần tung ra những hình ảnh vô cùng nóng bỏng sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh và chăm sóc hai con.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 2 Thực hiện bộ ảnh này, Elly Trần quyết định trở lại với hình ảnh gợi cảm quen thuộc. So với thuở mới vào nghề, cô đã thể hiện thần thái, ánh mắt của một phụ nữ trưởng thành, từng trải.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 3 Trong bộ ảnh, Elly Trần chọn trang phục khoe lợi thế cơ thể quyến rũ với số đo ba vòng. Các thiết kế "nửa kín nửa hở" tôn sự gợi cảm của bà mẹ hai con.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 4 Do không gian chụp là một không gian riêng tư, người đẹp liên tục tạo nhiều kiểu dáng tự nhiên và có thần sắc.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 5 Elly tiết lộ lý do thực hiện bộ ảnh gợi cảm ở thời điểm này là do con gái đã vào học trường mới, công việc cũng phần nào ổn định.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 6 Trước đây, nữ diễn viên từng rất buồn khi làm gì cũng bị đàm tiếu: "Tôi nghỉ ngơi chăm con, dẫn con đi đây đó thì bị nói dựa hơi con nổi tiếng. Tôi trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con thì bị nhận xét mẹ bỉm sữa bon chen, sân si".
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 7 Có giai đoạn cô hầu như không có hoạt động nhưng vẫn bị stress. Đến hiện tại, người đẹp phần nào làm quen và thẳng thắn đối diện cùng những lời không hay.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 8 Cô cho biết, phụ nữ trưởng thành không thể mãi chiều lòng số đông. "Thay vào đó, cứ kiên trì làm tốt công việc và suy nghĩ tích cực. Chắc chắn sẽ có người tin tưởng và tiếp thêm cho bạn động lực", Elly Trần chia sẻ.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 9 Gương mặt của Elly Trần được trang điểm nhằm hướng đến nét đẹp lai Tây. Đôi môi của cô sử dụng tông màu trầm tối nhằm tạo nét độc đáo, tách biệt với suy nghĩ chỉ có son đỏ mới gợi cảm.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 10 Phần màu mắt khói được chăm chút kĩ lưỡng và nhấn ánh nhũ đồng.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 11 Nữ diễn viên từng chia sẻ cô yêu thích nhất là đôi mắt trên gương mặt của mình do phần mí mắt hài hoà và dáng mắt không quá dài.
Elly Trần trải lòng chuyện bị đàm tiếu 'dựa hơi con' - ảnh 12 Đôi khi có việc gấp phải ra ngoài, người đẹp chỉ cần nhấn nhá chút mascara là đủ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá