Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week

TPO - Doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái Thảo Tiên xuất hiện với diện mạo sành điệu không thua kém các fashionista thứ thiệt tại Tuần lễ thời trang Milan.

Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 1 Vừa qua, doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái Thảo Tiên đã có mặt tại Milan để tham dự Milan Fashion Week.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 2 Hai mẹ con nữ doanh nhân ăn mặc sành điệu, sải bước trên đường phố Milan.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 3 Thảo Tiên - em chồng của Hà Tăng được biết đến với gu thời trang cá tính và sành điệu không hề thua kém các tín đồ thời trang.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 4 Măch dù vóc dáng có phần nhỏ bé với chiêu cao khiêm tốn nhưng Thảo Tiên luôn biết cách mix đồ khiến mình trở nên nổi bật.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 5
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 6 Xuất hiện cùng Thảo Tiên trong lần này không ai khác chính là mẹ cô, doanh nhân Thuỷ Tiên.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 7 Hai mẹ con doanh nhân Thuỷ Tiên sành điệu với những chiếc áo khoác lông đầy ấn tượng.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 8
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 9 Vốn là nhà phân phối của các hãng hàng hiệu đính đám thế giới tại Việt Nam nên mẹ con nữ doanh nhân trưng diện hàng loạt đồ hiệu đắt tiền trong lần xuất hiện này.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 10 Tham dự Tuần lễ thời trang Milan, doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái Thảo Tiên còn có cơ hội gặp gỡ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Giorgio Armani hay Giusseppe Zanotti.
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 11
Em chồng Hà Tăng sành điệu như fashionista tại Milan Fashion Week - ảnh 12 “Ái nữ” của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn - Thảo Tiên thường xuyên xuất hiện ở những khung trời "sang chảnh" và tài khoản instagram của cô nàng đang chạm mốc 100 ngàn người theo dõi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá