Em đẹp… Em có quyền?

TP - Cái sự “Vòng eo 56” ra đời bị ném đá đã được tiên liệu trước. Đó là may hay rủi của Ngọc Trinh? Khó mà biết. Cô khóc nức nở chụp đôi mắt long lanh nước đưa lên trang cá nhân, nhưng nhiều người lại nghĩ phải chăng cũng chỉ là chiêu trò? Bởi đau khổ thật thì ai khoe ra? Những nỗi đau sâu thẳm thường âm thầm.

Có người lại so sánh: Ngọc Trinh may hơn Lê Kiều Như. Tung ra “Sợi xích”, Lê Kiều Như cũng chỉ gây tịch thu sách, cấm phát hành, rồi đâu vào đó, im lìm.  Giờ “nhà tiểu thuyết” đang trong thời gian nghỉ ngơi, chăm con mới sinh. Còn Ngọc Trinh vẫn tiếp tục bị “đập”, càng “đập” cô càng khóc to, càng khóc to, cô càng nổi. Thế thì có khi Trinh lại may hơn Như?!  Đến mức đêm chung kết “Bước  nhảy hoàn vũ” 2016 với sự qui tụ của dàn sao cũng không thể làm ngơ trước cô.

Có bạn đọc bình luận: Đã dám đưa đời mình lên phim thì cũng phải có gan nghe mọi lời bình luận, kể cả nghịch nhĩ. Thì đây, cô có vẻ bình tĩnh hơn, chấp nhận: Ném đá là việc của người ta, còn cố gắng là việc của cô. Vẫn biết sự thành công trong nghệ thuật là phải đổ mồ hôi nhưng với lao động đặc thù này nếu thiếu một phần trăm tài năng, kể như cũng hỏng. Dù là cố gắng là quyền của mỗi người, và đang đắt sô mà không bỏ sô nào thì cũng là quyền vậy. Ngọc Trinh nói: Cô còn trẻ, cô muốn được tiếp tục thể nghiệm trên nhiều lĩnh vực mới. Chẳng biết sau phim ảnh, cô còn muốn gì?

Em đẹp… Em có quyền? - ảnh 1

Nhưng lại có những nghệ sỹ từ chối vai diễn dù thù lao cao, nếu thấy vai quá nhạt hoặc quá mặn với tạng của mình. Người ta gọi đó là sự tự trọng với nghề.

Cũng nhân cái vòng eo này mà cô đã khiến nhiều bạn trẻ  xoay sang một trào lưu mới: Đua da trắng kiểu Ngọc Trinh, eo thon như Trinh, mặt bầu bầu như Trinh… Phen này thẩm mỹ viện khắp đất nước phải cảm ơn Trinh với các dịch vụ: tắm trắng, hút mỡ, biến mặt V-line ra mặt bầu, được mùa nườm nượp. Cái điều phim ảnh Hàn Quốc làm được, kích thích dịch vụ làm đẹp phát triển, thì Ngọc Trinh rõ ràng cũng làm được ít nhiều.

Ai chê cứ chê song có một lực lượng không nhỏ giới trẻ xem Ngọc Trinh nhảy múa, xem Ngọc Trinh đóng phim, họ chẳng bình luận gì ngoài mấy lời thích thú: Da trắng, dáng xinh, mặt hiền. Thế là thắng rồi. Đúng là em đẹp, em có quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá