Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới

TPO - Kendall Jenner ngày càng khẳng định hình ảnh cá tính của mình trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được khá nhiều lời đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 1 Vừa qua, Kendall Jenner đã đăng tải bức hình với bộ tóc giả ngoại cỡ để che thân lên trang Instagram cá nhân.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 2 Những bức hình này của Kendall được thực hiện cho tạp chí thời trang Dazed.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 3 Nữ người mẫu khoe vóc dáng mảnh dẻ và đôi chân dài miên man trong nhiều shoot hình,.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 4
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 5 Em gái Kim "Siêu vòng ba" ngày càng khẳng định quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 6 Mức độ xuất hiện của cô trên sàn catwalk hay các tạp chí ngày một nhiều hơn.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 7
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 8
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 9 Không sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng như chị gái nhưng Kendall vẫn luôn biết cách để thu hút sự chú ý của mọi người.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 10 Bộ ảnh mới này của chân dài nhận được nhiều lời khen ngợi.
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 11 Kendall hiện được kỳ vọng là một người mẫu sáng giá trong tương lai
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 12
Em gái cô Kim đẹp ấn tượng trong bộ ảnh mới - ảnh 13 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá