Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố

TPO - Mỹ nhân 18 tuổi của nhà Kardashian ngày càng chưng diện gu thời trang táo bạo không thua kém gì cô chị nổi tiếng - Kim "Siêu vòng ba" mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 1 Vừa qua, Kylie Jenner đã bị các phóng viên săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường tới một hộp đêm ở New York.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 2 Cô đi cùng bạn trai - rapper Tyga, cặp đôi đã cùng nhau thống nhất tránh có những cử chỉ thân mật để không gây sự chú ý với các paparazzi.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 3 Người đẹp 18 tuổi diện áo tắm mỏng dính của Norma Kamali kết hợp với quần Jeans đen.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 4 Màn "thả rông" vòng một này của Kylie bị cho là quá đà ở lứa tuổi của cô.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 5 Cô nàng còn thậm chí bị cho rằng già dặn hơn cả người chị Kendall Jenner của mình.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 6 Trước đó, Kylie và bạn trai cũng đến xem show trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2016 của Alexander Wang trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 7 Cặp đôi thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau.
Em gái cô Kim mặc áo 'mỏng dính', không nội y xuống phố - ảnh 8 Nữ ca sĩ Nicki Minaj và tay đua công thức 1 - Lewis Hamilton cũng dành thời gian đến xem show diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá