DMCA.com Protection Status

Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm

TPO - Em gái Khloe Kardashian của kiều nữ "Siêu vòng ba" đã bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm để đáp trả lại những lời chỉ trích ác ý mà anti-fan dành cho mình.

Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 1 Vừa qua, Khloe Kardahsian - em gái của Kim Kardashian đã đăng tải một bức hình trong số loạt ảnh gợi cảm mới thực hiện lên trang Instagram cá nhân để đáp trả lại những lời chỉ trích ác ý từ anti-fan rằng cô lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để có một thân hình nuột nà. Khloe chia sẻ: "Tấm hình này là dành cho những ai ganh ghét tôi. Bức bên trái là chưa qua chỉnh sửa và có thể dễ dàng nhận ra rằng tôi vẫn rất nuột nà khi chưa photoshop. Tôi cần các người hiểu rõ điều đó."
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 2 Bức hình vô cùng sexy của Khloe sau khi được chỉnh sửa kỹ càng không mấy khác biệt với ảnh gốc.
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 3 Cô Kim "Siêu vòng ba" ủng hộ em gái khi viết trên Twitter rằng: "Mọi người thấy hình mới của Khloe thế nào? thật tuyệt vời phải không, tôi thực sự bị cuốn hút rồi đấy. Những cố gắng đã được đáp trả xứng đáng."
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 4 Sau khi Khloe thực hiện bộ ảnh sexy này thì Kim đã rất tự hào vì trước đây Khloe luôn do dự mỗi khi thực hiện những shoot hình gợi cảm và lần này cô ấy đã có đủ can đảm để thực hiện nó.
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 5 Hình ảnh ấn tượng của Khloe trên ấn phẩm tạp chí Complex số tháng 8/9.
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 6 Được biết, cô Kim cũng là người tận tình giúp đỡ em gái trong hậu trường chụp hình với tư cách là "giám đốc sáng tạo".
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 7 Sắp tới Khloe cũng sẽ cho ra mắt cuốn sách dầy 256 trang với tựa đề "Strong lookes better naked"
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 8 Để có một thân hình chuẩn mực. cô nàng đã phải chăm chỉ luyện tập thể thao.
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 9 Về phía Kim, do bụng của cô ngày càng lớn hơn nên người đẹp đã không thể chưng diện những bộ cánh hở bạo hay bó sát nữa mà thay vào đó là các bộ đồ kín đáo, thoải mái.
Em gái cô Kim 'siêu vòng ba' bất ngờ tung loạt ảnh gợi cảm - ảnh 10 Tuy nhiên, thói quen "nghiện" chụp ảnh "tự sướng" của ngôi sao truyền hình thực tế vẫn không hề thay đổi. Cô liên tục đăng tải hình ảnh của mình lên trang Instagram cá nhân để khoe với người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng