'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng

TPO - Hit “Em gái mưa” của Hương Tràm bất ngờ được NSND Bạch Tuyết thể hiện bằng thể loại cải lương khiến nhiều người thích thú.

Cộng đồng mạng thích thú khi NSND Bạch Tuyết cover hit "Em gái mưa" phiên bản cải lương.
Cộng đồng mạng thích thú khi NSND Bạch Tuyết cover hit "Em gái mưa" phiên bản cải lương.

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú và truyền tay đoạn video NSND Bạch Tuyết hát lại ca khúc “Em gái mưa” dưới dạng cải lương. NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên 1 bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị. Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn”.

Trước những lời tâm sự của NSND Bạch Tuyết, Hương Tràm xúc động viết: “Chúng con cảm ơn cô rất nhiều. Con không bao giờ biết rằng một ngày ca khúc của mình lại được sự công nhận của một NSND gạo cội, được hát lại theo phiên bản cải lương tuyệt vời như thế này ... Cảm ơn NSND Bạch Tuyết, con sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa”.

Clip “Em gái mưa” phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết ngay lập tức được người hâm mộ đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, có người gợi ý Hương Tràm nên song ca cùng NSND Bạch Tuyết ca khúc “Em gái mưa” để tạo nên một nhạc phẩm tân cổ, Hương Tràm hát ca nhạc, NSND Bạch Tuyết hát cổ nhạc.

 

'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 1
'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 2
'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 3 Một số bình luận của người hâm mộ về clip "Em gái mưa" phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng