“Em gái quốc dân” Moon Geun Young phẫu thuật khẩn cấp

Nữ diễn viên được mệnh danh là “Em gái quốc dân Hàn Quốc” Moon Geun Young vừa phải nhập viện để phẫu thuật khẩn cấp do bị hội chứng chèn ép khoang.

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young phẫu thuật khẩn cấp
Theo công ty quản lý Namoo Actors, nữ diễn viên Moon Geun Young đã phải phẫu thuật khẩn cấp do bị hội chứn chèn ép khoang vào ngày 3/2. Theo đó, cô phải hủy bỏ tất cả lịch trình làm việc của mình trong khoảng thời gian này để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Trước đó, vào ngày 1/2, Moon Geun Young bị đau nhức nặng ở cánh tay phải. Sau khi khám, các bác sĩ chuẩn đoán nữ diễn viên phim “Trái tim mùa thu” bị mắc hội chứng khoang.

Bệnh này gây ra bởi các cơ bắp sưng lên, chèn ép và làm tăng áp lực với các mạch máu, cơ bắp, dây thần kinh bên trong. Áp lực tăng quá cao có thể gây vỡ mạch máu, dây thần kinh bị chặn dẫn đến đau và tổn thương cơ bắp.

Namoo Actors cũng cho biết thêm, ca phẫu thuật đã thành công và Moon Geun Young đang tích cực điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Cô sẽ phải phẫu thuật bổ sung trong 2-3 ngày tới. Nữ diễn viên phải hủy bỏ lịch trình tham gia “Romeo và Juliet” vào ngày 4 và 5/2. Lịch quay sẽ được kéo dài, dựa vào sức khỏe của Moon Geun Young./.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng