Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải

TPO - Nàng mẫu Kendall Jenner khoe dáng vóc tuyệt mỹ với loạt thời trang áo mưa ấn tượng trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 2.

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 1
"Chân dài" 22 tuổi táo bạo trút xiêm y, chỉ diện áo mưa trong suốt của nhà mốt Chanel. Đây là thiết kế nằm trong BST xuân hè 2018 của thương hiệu này.
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 2 Thời trang áo mưa đang được các sao lăng xê nhiệt tình. 
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 3 Kendall vốn sở hữu gương mặt đẹp ấn tượng...
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 4 ... cùng thân hình chuẩn như tạc tượng, chiều cao 1m79 với đôi chân dài hút mắt.
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 5 Từ một cô nàng mẫu cho các thương hiệu thời trang bình dân, không ai có thể nghĩ đến một ngày, sự nghiệp của em gái Kim Kardashian lại rực rỡ đến vậy.
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 6 Kendall hiện là siêu mẫu "con cưng" của Chanel và là "nàng thơ" được hàng loạt nhãn hàng săn đón.
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 7 Nổi tiếng, giàu có nhờ kinh doanh, Kendall cũng phải đối mặt với vô vàn áp lực của việc nổi tiếng.
Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 8 Cô vừa có loạt chia sẻ dài trong bài viết do chính bạn thân cũng là siêu mẫu -"chân dài" Cara Delevingne phỏng vấn.
Nhiếp ảnh gia: Sølve Sundsbø

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 9

Ricky Martin kết hôn đồng tính với người tình kém 13 tuổi

Nam ca sĩ của ca khúc đình đám “The Cup of Life” cho biết anh đã đăng ký kết hôn với người tình đồng giới Jwan Yosef và sẽ tổ chức đám cưới linh đình trong vài tháng tới.

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 10

Cô gái chiến thắng 10.000 ‘chân dài’ để lên bìa Maxim

Olivia Burns hiện đang là cái tên được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên mạng. Bởi cô vừa “đánh bại” hơn 10.000 người mẫu để trở thành người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt trang bìa, do tạp chí Maxim tổ chức lần đầu tiên.

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian đẹp hút hồn, chân dài mê mải - ảnh 11

Năm mới, Miley Cyrus và bạn trai cải tạo nhà triệu đô để sinh con

Nữ ca sĩ nổi loạn và người yêu Liam Hemsworth đang cải tạo ngôi nhà trị giá 7,5 triệu đô ở Tennessee với mong muốn sẽ chào đón bé bi trong năm mới 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng