Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện

TPO - Mới đây nữ ca sĩ Hà Phương cùng hai cô con gái đã về Việt Nam và có chuyến từ thiện tại Tịnh Thất Quan Âm ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 1 Mới đây, Hà Phương đã cùng 2 cô công chúa nhỏ là Diana và Angelina về Việt Nam thăm ông bà ngoại và cũng nhân dịp này, người đẹp đã tranh thủ dẫn các con đi từ thiện tại Tịnh Thất Quan Âm.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 2 Được biết, dù thời gian ở lại Việt Nam ngắn ngủi chỉ được 9 ngày nhưng nữ ca sĩ vẫn sắp xếp thời gian để thực hiện hoạt động có ý nghĩa. 
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 3 Chuyến đi từ thiện của Hà Phương không chỉ mang đến niềm vui cho các trẻ em mồ côi mà đó còn là bài học về sự sẻ chia trong cuộc sống mà cô muốn gửi đến các con của mình.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 4 Chia sẻ về hoạt động từ thiện lần này, bà xã tỷ phú tài chính Chính Chu cho biết: “Vào tháng 12 năm ngoái, Hà Phương đã đến viếng thăm Tịnh Thất Quan Âm ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai một lần rồi. Và lúc đó Hà Phương tự hứa với lòng rằng sẽ quay lại đây thêm lần nữa. Hà Phương mong muốn có thể góp chút sức mình để các em nhỏ mồ côi được vui vẻ, ấm no hơn. Các em bé ở đây đều rất ngoan ngoãn, dễ thương nhưng cũng thiếu thốn nhiều thứ. Điều đó khiến Hà Phương càng thấy thương cảm, xúc động khó nói nên lời”.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 5 Bên cạnh việc gửi tặng một số tiền để các sư cô lo chi phí cho các em, Hà Phương còn chuẩn bị nhiều phần quà như: gạo, đường, dầu ăn, cặp táp, ba lô, giúp các bé trong việc ăn uống, đến trường.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 6 Đặc biệt, con gái Hà Phương tuy nhỏ nhưng đã biết san sẻ bánh cho các bạn đồng trang lứa. Cô bé đã đem bánh cookie Girls Scout từ Mỹ về để tặng cho các em mồ côi.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 7 Ở Mỹ, cô bé cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi kêu gọi mọi người mua bánh để quyên tiền cho hội từ thiện.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 8 Ngoài đóng góp vật chất, Hà Phương còn mời các bác sĩ và y tá cùng đi theo trong chuyến từ thiện này để khám bệnh, phát thuốc, cốm trẻ em cho các bé mồ côi và các cụ già người dân tộc trong làng gần đó.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 9 Hà Phương rất tích cực hoạt động từ thiện. Tại Mỹ, cô lập quỹ hỗ trợ từ thiện đứng tên hai vợ chồng. 
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 10 Nữ ca sĩ thường tranh thủ đi từ thiện trong những lần về Việt Nam thăm gia đình.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đưa hai con gái về nước làm từ thiện - ảnh 11 Các bác sĩ và y tá tổ chức thăm khám chữa bệnh cho bà con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng