Em trai Paul Walker sẽ thay anh tiếp tục 'Fast and Furious 7'

Cody Walker sẽ thay anh trai đóng những cảnh cuối của loạt phim đua xe tốc độ “ Fast and Furious 7”.

Em trai Paul Walker sẽ thay anh tiếp tục 'Fast and Furious 7'

Theo thông tin từ hồi đầu tuần của hãng sản xuất phim Universal Pictures cho biết, họ sẽ tiếp tục hoàn thành nốt phần 7 của “ Fast and Furious”. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 1/2014.

Cody Walker (trái) sẽ đóng thay cho người anh quá cố Paul Walker (phải).
Cody Walker (trái) sẽ đóng thay cho người anh quá cố Paul Walker (phải)..

Sự ra đi của nam diễn viên nổi tiềng Paul Walker đã để lại niềm thương tiếc sâu sắc cho gia đình và rất nhiều fan từ khắp mọi nơi. Đoàn làm phim đang rất băn về việc Paul Walker đảm nhận vai trò là diễn viên chính trong phim vì vậy mà có rất nhiều cảnh quay của Paul Walker xuyên suốt toàn bộ phim và không biết có nên tiếp tục với những cảnh quay mà Paul Walker đóng hay là sẽ sửa lại kịch bản. Đoàn làm phim đã bàn bạc và tìm ra phương án giải quyết.

Đoàn làm phim đã lên tiếng mời em trai của Paul Walker tham gia hoàn thành phần cuối của “Fast and Furious”. Cody Walker, 25 tuổi, anh cũng từng là diễn viên đóng thế trong một vài bộ phim và ngay sau sự ra đi của anh trai, Cody đã chuyển từ Oregon về Los Angeles để giúp đỡ gia đình và an ủi mẹ.

Theo đại diện của hãng phim cho biết: “Ngay từ khi Paul Walker ra đi, các hãng sản xuất phim đã tiến hành rất nhiều cuộc họp. Chúng tôi nhận ra rằng, cần một người có ngoại hình giống với Paul Walker để thực hiện phần tiếp theo của bộ phim. Vì vậy chúng tôi quyết định đề nghị Cody Walker – em trai của Paul Walker nhận vai. Đoàn làm phim có thể quay Cody từ xa hoặc đằng sau anh ấy và nếu phải quay cận cảnh thì đoàn làm phim sẽ sử dụng hiệu ứng CGI để điều chỉnh. Sự tham gia của Cody trong phim chính là để vinh danh và tưởng nhớ Paul Walker. Hiện tại có rất nhiều việc phải làm tuy nhiên cả phía gia đình Paul Walker và đoàn làm phim vẫn còn đau buồn về sự ra đi của Paul Walker.”

Dự kiến “Fast and Furious 7” sẽ khởi chiếu vào ngày 11/7/2014.

Theo Hằng Nguyễn
Đời sống & Pháp luật

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá