Em trai tiết lộ Ngọc Sơn từng bị hàng xóm phàn nàn, xin ngừng hát

TPO - Đó là kỷ niệm khó quên được em trai danh ca Ngọc Sơn tiết lộ trên sóng truyền hình.

Danh ca Ngọc Sơn trong chương trình "Thần tượng Bolero".
Danh ca Ngọc Sơn trong chương trình "Thần tượng Bolero".

Mới đây, xuất hiện trong tập 7 chương trình “Thần tượng Bolero”, Ngọc Hải – em trai của ca sĩNgọc Sơn tiết lộ những bí mật thú vị của anh trai trong quá khứ. Theo lời em trai Ngọc Sơn thì từ bé, nam danh ca này đã rất thích hát, lúc nào cũng hát, hát từ trong nhà ra tới ngoài đường.

“Ở khu nhà tập thể, mẹ là nhà giáo nên bận để làm việc kiếm tiền, lo cho cuộc sống mà anh Ba cứ hát hoài nên mẹ la “nhức đầu quá”. Anh Ba vào nhà vệ sinh hát thì cả xóm nghe. Hai nhà bên cạnh chạy qua kêu “đau đầu quá, cho nghỉ ngơi đi””- ca sĩ Ngọc Hải kể lại.

Lúc này, danh ca Ngọc Sơn bèn nghĩ ra cách chui vào lu nước để hát để không phiền tới mọi người xung quanh.

Cũng trong chương trình, Ngọc Hải kể thêm một kỉ niệm vui khi anh trai chia tay bạn gái. “Năm 1987, anh Ba về thăm nhà và thăm bạn gái cùng học trung học. Hôm sau trước khi về Sài Gòn, anh ôm đàn và hát “Cớ sao chúng mình không còn chung bước…”- Ngọc Hải bật mí.

Về phía Ngọc Sơn, anh vô cùng xúc động khi nghe lại những kỉ niệm trong quá khứ, đặc biệt là khi nhận được món quà từ người học trò của mình, đó là chiếc radio và bộ sưu tập băng đĩa của anh.

Ngọc Sơn bật khóc khi nhắc lại kỉ niệm từ những ngày đầu đi hát, gầy nhom chỉ 48kg và được các chị bán rau cho mấy nghìn đồng để ăn qua ngày. Ngọc Sơn tâm sự, tình cảm mà những người học trò và khán giả dành cho mình là món quà tinh thần vô giá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng