Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe

TPO - Minh tinh Marilyn Monroe là một trong những gương mặt được cosplay nhiều nhất mỗi dịp Halloween, và lần này, người hóa thân thành người đẹp quá cố là Kylie Jenner.

Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 1 Kylie Jenner vừa tung ảnh cô chụp cho tạp chí V với hình tượng của mỹ nhân tóc vàng đình đám một thời Marilyn Monroe trong video ca nhạc "Diamonds Are A Girl's Best Friend" (Kim cương là bạn thân nhất của một cô gái).
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 2 Bà mẹ 1 con toát lên thần thái cuốn hút mê hoặc giữa dàn mỹ nam.
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 3 Nhiều fan nhận xét Kylie hóa thân thành nhân vật này cũng đẹp xuất sắc với đường cong đồng hồ cát nóng bỏng, dù có ý kiến cho rằng trông cô nàng đôi mươi già chát đến cả chục tuổi.
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 4 Em út tỉ phú nhà Kardashian trông quyến rũ quý phái lạ thường.
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 5
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 6 Marilyn Monroe rực rỡ trong video ca nhạc. Cô từng là biểu tượng gợi cảm nổi tiếng một thời.
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 7 Minh tinh tóc vàng quá cố từng là người tình trong mộng của biết bao quý ông thập niên 50.
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 8 Kylie Jenner vừa có một tuần Halloween tưng bừng khi liên tiếp hóa thân thành nàng tiên cá Ariel...
Em út tỉ phú nhà Kardashian rực lửa khi hóa thân thành Marilyn Monroe - ảnh 9 ... hay trước đó là mỹ nhân thỏ Playboy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng