DMCA.com Protection Status

Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’

TPO - Siêu mẫu Emily Ratajkowski luôn khiến người hâm mộ phát 'sốt' về độ táo bạo trong thời trang.

Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 1 Mới đây, Emily Ratajkowski chia sẻ loạt ảnh trên Instagram, giới thiệu bộ sưu tập mới của thương hiệu Inamorata do chính cô thiết kế.
Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 2 Thay vì các mẫu đồ bơi gợi cảm, lần này Emily chuyển hướng sang những bộ suit thanh lịch, trẻ trung với áo blazer và chân váy ngắn đồng bộ.
Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 3 Không chỉ thiết kế, siêu mẫu nội y 9x đồng thời làm người mẫu cho dòng sản phẩm mới. Đáng nói, những set đồ hơi hướng công sở khi khoác lên người Emily lại mang một phong vị khác, sexy khó cưỡng.
Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 4 Bên trong chiếc áo blazer, "chân dài" Victoria's Secret không mặc bất kỳ thứ gì khiến người xem "nóng mặt".
Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 5 Emily nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo, chuộng khoe hình thể. Lần này cũng không ngoại lệ.
Emily Ratajkowski ‘thả rông’ mặc suit khiến người nhìn ‘nóng mặt’ - ảnh 6 So với các đồng nghiệp, Emily không quá cao, 1m70. Nhưng vóc dáng của cô khiến nhiều người ghen tỵ, với size ngực 33B, số đo ba vòng 86 - 60,9 - 83,8 cm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng