Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ

Vừa bị lộ bạn trai, ngôi sao Harry Potter đã có chuyến du hí cùng chàng sinh viên kém mình hai tuổi tại vùng biển Caribbean.

Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ

Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 1 Cả hai quen nhau khi ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood 2013 tham gia trận bóng bầu dục giữa hai trường Oxford và Cambridge hồi giữa tháng 12

 

Chỉ ít ngày sau khi tuyên bố chia tay bạn trai triệu phú gốc Á Will Adamowicz, Emma Watson đã tay trong tay bên người mới - Matt Janney.

Không giàu có như Will Adamowicz, Matt Janney sở hữu vẻ ngoài nam tính, khỏe khoắn bởi anh là ngôi sao đội bóng bầu dục của Đại học Oxford (Anh).

Một nguồn tin cho biết trên tờ Daily Mirror của Anh rằng cả hai rất quấn quýt: ''Họ dường như chẳng quan tâm đến thế giới. Matt không rời mắt khỏi Emma, thường đặt cánh tay của mình xung quanh cô ấy. Cũng phải thôi, cô ấy là một trong những ngôi sao hot nhất của Hollywood? Họ không thể dừng lại việc nhìn nhau say đắm và mỉm cười suốt ngày''.

Bạn trai mới của Emma được đánh giá là một chàng trai đáng yêu, lôi cuốn và thông minh. Emma hiện đang học chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Brown ở Providence, Rhode Island (Mỹ). Ngôi sao này vừa tham dự một khóa học tại Worcester College, Oxford vào năm 2012.

Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 2 Các paparazzi đã chụp được những bức ảnh của cặp đôi tại bãi biển Caribbean
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 3 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 4 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 5 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 6 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 7 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 8 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 9 
Emma Watson đắm đuối bên trai trẻ - ảnh 10
Theo Nguyễn Thủy

Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá