Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay

TPO - Không cần ăn mặc quá sexy hay màu mè, cô 'phù thủy thỏ' vẫn khẳng định được phong cách thời trang đặc trưng không 'đụng hàng' của mình.

Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 1 Vừa qua, Emma Watson đã bị bắt gặp cùng bạn trai Matthew Janney tại sân bay JFK, New York khi đáp chuyến về London.
Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 2 Nữ diễn viên xinh đẹp diện đồ khá phủi bụi với tông màu đen chủ đạo quen thuộc vào ngày hôm sau khi đi một mình không có bạn trai bên cạnh.
Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 3 Emma Watson là một trong số hiếm những ngôi sao chọn cho mình phong cách sexy vừa phải chứ không quá đà như một số người nổi tiếng khác.
Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 4 Gu thời trang của cô luôn được đánh giá cao bởi sự hài hòa và tinh tế trong kiểu dáng cũng như màu sắc.
Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 5  Emma và bạn trai Mattew gặp nhau lần đầu tại một buổi thi đấu giữa hai trường đại học vào cuối năm 2013, anh là sinh viên trường đại học danh tiếng Oxford, cả hai đã làm quen và nhanh chóng hẹn hò.
Emma Watson diện style cực chất bên bạn trai ở sân bay - ảnh 6 Emma xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của Tribeca Film Festival để ủng hộ cho bạn thân Roberto Aguire. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá