Emma Watson lộng lẫy trong phim ‘Người đẹp và quái vật’

TPO - Những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên người Anh với tạo hình nàng Belle trong bộ phim kinh điển vừa được tung ra làm các “mọt phim” không khỏi ngóng chờ.

phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 1 Emma Watson đóng vai người đẹp Belle còn Dan Stevens sẽ thủ vai Quái vật trong bộ phim phiên bản người thật của “Người đẹp và quái vật”.
phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 2 Những trang phục bồng bềnh kiêu sa của Emma trên phim đều do nhà thiết kế Jacqueline Durran đảm nhiệm. 
phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 3 “Cô bé Hermione” thuở nào trong loạt phim Harry Potter đình đám giờ đã trưởng thành và ngày càng khẳng định tài năng diễn xuất.
phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 4 Nữ diễn viên sinh năm 1990 từ chối mặc những chiếc áo nịt bó chặt phần eo nhưng chèn ép “vòng 1” tạo sự gợi cảm giống các cô gái thời xưa.
phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 5 Người đẹp 26 tuổi cho biết cô rất vui khi được đóng bộ phim mà hàng triệu trẻ em trên thế giới say mê: “Tôi thậm chí không thể nhớ nổi mình đã xem bộ phim này bao nhiêu lần khi tôi còn nhỏ. Tôi từng thuộc lòng tất cả các bài hát.” 
phim,bộ phim,nữ diễn viên,bài hát,đóng vai,diễn xuất,hình ảnh,tài năng, Người đẹp và quái vật, Beauty and the Beast, Emma Watson, Harry Potter, Hermione, Jacqueline Durran, Dan Stevens  - ảnh 6 "Người đẹp và quái vật" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 17/3/2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá