Enrique Iglesias hôn fan nữ sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh con

TPO - Nam ca sĩ người Tây Ban Nha khiến các khán giả gào thét không ngớt khi anh đáp lại tình cảm nồng nhiệt của một cô gái hâm mộ khi biểu diễn ở Ukraina mới đây.

Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 1 Khi giọng ca 43 tuổi đang biểu diễn ở Kiev, một cô gái tóc vàng nhảy lên sân khấu và cả hai hôn nhau trước đám đông khán giả.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 2  Điều kỳ lạ là Enrique Iglesias cũng đáp lại tình cảm nồng nhiệt của fan nữ.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 3 Hình ảnh cả hai hôn nhau công khai trên sân khấu được các khán giả ghi lại.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 4 Enrique từng nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2010: "Khi lên sân khấu tôi rất phấn khích. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng làm vậy."
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 5
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 6 Cô gái không nghĩ mình lại may mắn đến vậy khi còn được thoải mái "selfie" với thần tượng.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 7 Tuy nhiên, lúc sau cô đã bị lực lượng an ninh mời xuống khỏi sân khấu.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 8 Enrique Iglesias đã nhiều lần đáp lại tình cảm của fan một cách nồng nhiệt kỳ lạ.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 9 Nam ca sĩ cho biết việc hôn người hâm mộ chỉ là cách để anh gần gũi hơn với họ mà thôi.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 10 Enrique Iglesias năm nay 42 tuổi và Anna Kournikova 36 tuổi. Cả hai hẹn hò từ cuối năm 2001, khi "công chúa quần vợt" còn là cô bé tuổi teen.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 11 Enrique Iglesias và Anna Kournikova là một trong những cặp đôi yêu nhau bền bỉ, kín tiếng và được ngưỡng mộ nhất showbiz.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 12 Mỹ nhân tóc vàng vừa sinh hai bé song sinh hồi tháng 12 năm ngoái.
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 13
Enrique Iglesias hôn fan nữ say đắm sau gần 1 năm Anna Kournikova sinh - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng