Fan chỉ trích bạn trai cũ tiết lộ sở thích 'phòng the' của cô Kim

TPO - Rapper Ray J – bạn trai cũ từng lộ clip sex với Kim Kardashian – mới đây đã tiết lộ về những sở thích tình dục kỳ quặc của ngôi sao truyền hình thực tế hàng đầu nước Mỹ.

Kim Kardashian và Ray J thuở mặn nồng.
Kim Kardashian và Ray J thuở mặn nồng.

The Sun trích dẫn nguồn tin cho biết, rapper Ray J – bạn trai cũ từng lộ clip sex với Kim Kardashian – đã tiết lộ bí mật “phòng the” giữa hai người thuở còn mặn nồng trong một bữa tiệc đêm chè chén ở London cách đây không lâu.

Cụ thể, Ray J tuyên bố, “không tiếc nuối” về quãng thời gian bên cô Kim “siêu vòng ba”. “Tôi là người đàn ông đầu tiên của cô ấy”, “Kim và tôi đã có thời gian vui vẻ’, nam rapper kể và cho biết thích sự “hoang dại” của Kim. 

Một người hâm mộ tỏ ra bức xúc về việc này. Người này chia sẻ tin này lên Twitter, kèm dòng chú thích: “Việc Ray J liên tục tiết lộ một cách chi tiết về chuyện thân mật với Kim Kardashian cho thấy, anh ta là người không có lòng tự trọng! Hy vọng Kanye sẽ bỏ qua chuyện này”.

Lời bình này của fan nhận được sự hưởng ứng từ chính chủ. Kim trả lời: “Hoặc cho thấy, anh ta là kẻ nói dối kinh niên. Bạn thực sự tin câu chuyện này ư? Điều này thật buồn cười!”.

Fan chỉ trích bạn trai cũ tiết lộ sở thích 'phòng the' của cô Kim - ảnh 1 Kim đang hạnh phúc bên chồng Kanye West.

Ngay cả vợ hiện tại của Ray J, Princess Love, cũng bất ngờ trước những phát ngôn của chồng. Trả lời thắc mắc của fan vì sao Ray J lại nói về bạn gái cũ trong khi cả hai đều đã có gia đình riêng, Princess Love cảm thán: “Tôi cũng đang cố gắng hiểu lý do vì sao”.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận và cả người trong cuộc, Ray J lên tiếng phủ nhận từng rêu rao chuyện quá khứ với Kim Kardashian. Anh khẳng định, thông tin trên là bịa đặt, Ray J ngày xưa đã chết, hiện tại gia đình mới là điều quan trọng nhất và mục đích sống của anh.

Fan chỉ trích bạn trai cũ tiết lộ sở thích 'phòng the' của cô Kim - ảnh 2 Ray J cũng đã tìm được mái ấm bên Princess Love.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng