‘Fan cuồng’ Sơn Tùng khiến giám khảo ‘Đấu trường tiếu lâm’ bật khóc

TPO - Ngay trên ghế nóng, giám khảo Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh người cha quét rác, cõng con xem đêm nhạc Sơn Tùng.

Với khả năng xây dựng kịch bản, Đức Thịnh khiến các vị HLV khác và nhiều người hâm mộ phải nể phục.
Với khả năng xây dựng kịch bản, Đức Thịnh khiến các vị HLV khác và nhiều người hâm mộ phải nể phục.

Liên tục lau nước mắt, Trấn Thành thật sự xúc động trước phần “song đấu” của hai thí sinh Thanh Phong- Trâm Anh đội HLV Đức Thịnh.

Theo đó, tại liveshow 6 ‘Đấu trường tiếu lâm’, Đức Thịnh xây dựng kịch bản cho Thanh Phong vào vai một người đàn ông nghèo, làm nghề quét rác còn Trâm Anh là một học sinh thần tượng ca sĩ Sơn Tùng.

Qua các tình tiết có thể thấy người cha rất mực yêu thương con gái như: mặc đồ sành điệu nhảy nhót cho giống ca sĩ để làm con vui lòng, chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật là chiếc bánh và cây kem để gọi tên bánh kém. Đặc biệt, người cha tìm cách để đưa con gái vào sân xem thần tượng biểu diễn.

‘Fan cuồng’ Sơn Tùng khiến giám khảo ‘Đấu trường tiếu lâm’ bật khóc - ảnh 1 Hình ảnh Trâm Anh- Thanh Phong trong phần "Song đấu".

Hình ảnh người cha ngồi xuống cõng con gái trên vai gây xúc động mạnh cho các vị giám khảo cũng như người xem. Cao trào được đẩy lên khi giữa vòng vây người hâm mộ, giữa tiếng la hét của cô con gái khi thần tượng xuất hiện người cha bất ngờ ngã xuống. Chi tiết này đã lấy được nước mắt của khán giả.  

‘Fan cuồng’ Sơn Tùng khiến giám khảo ‘Đấu trường tiếu lâm’ bật khóc - ảnh 2 Trấn Thành khóc nhiều sau phần trình diễn của Thanh Phong- Trâm Anh.
‘Fan cuồng’ Sơn Tùng khiến giám khảo ‘Đấu trường tiếu lâm’ bật khóc - ảnh 3 Thu Trang- Tiến Luật không giấu được xúc động.

‘Fan cuồng’ Sơn Tùng khiến giám khảo ‘Đấu trường tiếu lâm’ bật khóc - ảnh 4 Nhiều khán giả của "Đấu trường tiếu lâm" cũng rơi nước mắt.

Là giám khảo “mít ướt’ nhất, Trấn Thành thể hiện sự hài lòng cũng như khâm phục với cả người diễn và người viết kịch bản. Theo Trấn Thành, yếu tố gây tác động tâm lý mạnh nhất trong nghệ thuật là khi nó có sự mất mát và hi sinh trong những hoàn cảnh éo le. Bên cạnh lời khen cho cặp đôi Thanh Phong- Trâm Anh thì Trấn Thành liên tục nói bái phục khả năng dàn dựng kịch bản để các thí sinh tỏa sáng của HLV Đức Thịnh.

Đồng quan điểm, hai HLV Tiến Luật – Thu Trang cũng cho rằng đây là một phần trình diễn hay, có chiều sâu. Giám khảo Tiến Luật khá tâm đắc bởi đây là tiết mục hài khiến người xem cười được, khóc được.  

Riêng giám khảo Đức Thịnh sau những lời nhận xét chân thành, nhìn nhận dưới nhiều góc độ anh đã lựa chọn Thanh Phong đi tiếp vào vòng trong. Đức Thịnh cho rằng Thanh Phong có kinh nghiệm và có khả năng diễn xuất hơn để đủ sức tiến vào vòng trong, đủ sức trở thành một chiến binh trong đội của anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá