Fan 'hoang mang' khi Cường Đô La bất ngờ tung ảnh Hà Hồ

TPO - Sáng 20/11, trên trang facebook cá nhân, Cường Đô La khiến fan 'hoang mang' khi bất ngờ đăng tải bức ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Subeo sau scandal tình ái.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La, Hà Hồ và Subeo.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La, Hà Hồ và Subeo.

Trong status này, Cường Đô La gửi lời tri ân đến những thầy cô đã từng dìu dắt mình khi còn đi học nhân ngày Nhà giáo 20/11 và không quên gửi đến Subeo những lời tình cảm. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Cường Đô La: 

"Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ em những năm tháng ngồi ghế nhà trường...

P/s: Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được... Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa con hãy nhớ rằng ba và mẹ luôn luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con hết lòng... Love you as always, my son!"

Fan 'hoang mang' khi Cường Đô La bất ngờ tung ảnh Hà Hồ - ảnh 1 Chia sẻ "nức lòng" của đại gia Phố Núi 

Dưới những chia sẻ đầy xúc động đó là một tấm hình khá "nhạy cảm". Trong bức hình này, Cường Đô La hạnh phúc ghi lại khoảnh khắc đầy tình cảm của mẹ con Hồ Ngọc Hà - Subeo. Bức ảnh này được chụp  ách đây khá lâu, khi cặp đôi vẫn còn "mặn nồng".

Ngay lập tức, chia sẻ này của Cường Đô La "gây bão" mạng Facebook và xuất hiện rất nhiều những comment trái chiều. Trong khi những người hâm mộ của cặp đôi Hà Hồ- Cường Đô La thì hy vọng họ sẽ tái hợp dưới một mái nhà, số khác thì cảm thấy "khó hiểu", thương cảm và lo lắng  hot girl "vạn người mê" Hạ Vy sẽ bị tổn thương sau khi thấy status này của Cường Đô La. 

Những người ở "phe" trung lập thì đồng tình với cách cư xử của vị đại gia tai tiếng này. Theo đó, họ cho rằng, việc của người lớn không được phép làm ảnh hưởng đến cuộc sống Su Beo. Dù có chuyện gì xảy ra, Su Beo vẫn xứng đáng có được tình yêu thương của cả bố và mẹ.

Hạ Vy- bạn gái tin đồn của Cường Đô La cũng ấn nút "Like" như một sự đồng tình ngầm với suy nghĩ của anh. 

Trước đó một ngày, Quốc Cường đăng tải một bức ảnh gây tò mò trên tài khoản instagram cá nhân với chia sẻ "Day to remember" (Tạm dịch: Một ngày đáng nhớ)

Fan 'hoang mang' khi Cường Đô La bất ngờ tung ảnh Hà Hồ - ảnh 2 Bức ảnh một bó hoa kèm thiệp với những dòng thư được xóa mờ khiến fan tò mò 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng