U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải

Mới đây, một tiệm cắt tóc ở Hà Nội đã cho ra đời những tác phẩm với hình ảnh của các cầu thủ U23 Việt Nam, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải .

Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 1 Hình ảnh thủ môn Tiến Dũng xuất hiện trên mái tóc người hâm mộ.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 2 Đây thực sự được coi là tác phẩm nghệ thuật dưới sự tài hoa của người cầm kéo.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 3 Chỉ từ các dụng cụ bình thường như dao lam, kéo, tông-đơ mà làm nên được tác phẩm đặc biệt này.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 4 Người hâm mộ U23 Việt Nam xin được giấu tên chia sẻ với PV Dân Việt: "Có nhiều cách thể hiện tình yêu bóng quá cuồng nhiệt. Mình là người hâm mộ thủ môn Tiến Dũng và mình có cách thể hiện đặc biệt với cầu thủ này".
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 5 Anh Nguyên Dũng - chủ tiệm cắt tóc và là người thực hiện ý tưởng này cho biết anh phải mất hàng giờ để hoàn thành mỗi mái tóc.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 6 Trong lúc làm anh Dũng rất tập trung tới từng đường vẽ bằng các công cụ cắt tóc. Anh cho biết chỉ sảy tay 1 mm cũng làm hỏng tấm hình thực hiện.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 7 Vừa thao tác vừa so sánh cùng tấm hình gốc để căn ke từng chi tiết trên khuôn mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 8 Nhiều khách hàng đến cửa hàng cắt tóc tò mò trước kiểu đầu siêu độc này.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 9 Mỗi tác phẩm nghệ thuật này có thể giữ hình tới 4 ngày. Vì thế đây sẽ là cách cổ vũ rất lạ mắt của người hâm mộ trước trận đấu chung kết diễn ra vào chiều mai.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 10 Tại cửa hàng cắt tóc của anh Nguyên Dũng cũng có rất nhiều hình ảnh tác phẩm khác được trưng bày.
Fan mê mẩn ngắm tác phẩm nghệ thuật trên tóc hình Tiến Dũng, Quang Hải - ảnh 11 Để cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp đối thủ U23 Uzbekistan, chắc chắn hàng loạt kiểu tóc mới sẽ tiếp tục được anh Nguyên Dũng tạo ra.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá