Fan 'ngã ngửa' vì những 'lần đầu tiên' của Mr Đàm

TPO - Các fan đã kinh ngạc và hết sức thú vị trước những tiết lộ 'đầu tiên' vô cùng bất ngờ của thần tượng Đàm Vĩnh Hưng trong buổi gặp gỡ hôm qua tại Sài Gòn.

Fan 'ngã ngửa' vì những 'lần đầu tiên' của Mr Đàm

Lần qua đêm đầu tiên

Mr Đàm thừa nhận rằng anh 'qua đêm' lần đầu là vào năm 21 tuổi và thậm chí còn nhớ cả địa điểm. Anh cho biết mình có thể lấp liếm bằng cách trả lời rằng "lần cắm trại qua đêm đầu tiên" chẳng hạn. Nhưng anh đã không làm vậy mà thành thật khai báo: "Đó là năm tôi 21 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi rồi đấy. Tôi còn nhớ rõ địa điểm là một nhà trọ ở bên hông chợ Tân Bình".

Lần đầu tiên đính hôn

Là đính hôn giữa đường. Vào năm 2002, khi Mr Đàm 31 tuổi và người đó 18 tuổi. "Lúc đó, gia đình hai bên cấm cản dữ lắm, gặp nhau là chửi lộn. Nhưng hai đứa tôi lì lắm. Chúng tôi giao ước là chỉ khi nào chính mình nói chia tay thì mới là chia tay thật còn trước mặt người khác nói chia tay chỉ để... giả đò".

Mr Đàm còn kể rằng: "Có lần người ấy hỏi tôi khu vực này có tiệm bán vàng không? Tôi dắt người ấy đi thì người ấy tự chọn 2 chiếc nhẫn. Sau đó người ấy đeo vào tay tôi giữa đường. Tôi cũng đeo lại cho người ấy. Cái này gọi là đính hôn giữa đường".

Fan 'ngã ngửa' vì những 'lần đầu tiên' của Mr Đàm - ảnh 1

Mối tình đầu

Mối tình của Hưng là năm lớp 4. Lúc ấy, Hưng để ý một cô bạn học khác lớp tên Cẩm Hồng. Đến năm lớp 8, ngày nào Hưng cũng đạp xe chạy ngang nhà cô ấy để nhìn cho đỡ nhớ. Hồi đó Hưng thích người ta nhưng không dám nói.

Scandal đầu tiên

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh chưa bao giờ tự tạo scandal mà mọi thứ đều đến... tự nhiên. Tại Festival Huế cách đây khá lâu, Mr Đàm được gần 10.000 khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Khi anh đã hát sạch mười mấy bài trong đĩa hát mang theo mà khán giả chưa chịu... tha, MC mới chữa cháy bằng cách kêu Mr Đàm hát vọng cổ. Trong khi đó, "Hưng không biết hát, chỉ nhớ một đoạn ngắn lúc vượt biên nghe một cậu nông dân hát...". Cũng chính vì câu nói này đã khiến Đàm Vĩnh Hưng dính scandal đầu đời. "Lúc đó tôi sợ khủng khiếp. Nghe tiếng chuông điện thoại cũng sợ. Đi làm tường trình mà khóc hu hu".

Fan 'ngã ngửa' vì những 'lần đầu tiên' của Mr Đàm - ảnh 2

Căn nhà đầu tiên tự mua được

Năm 31 tuổi, Hưng mua được căn nhà nhỏ (3x15m) ở đường Lê Văn Sỹ bằng tiền của một người dì bên Mỹ gởi về, cộng với tiền ứng trước từ bầu show. Sau 6 tháng đi hát cật lực khắp các tỉnh thành, anh đã trả hết nợ.

Người đầu tiên tập cho Đàm Vĩnh Hưng xài kim cương

Chính là danh hài Hoài Linh. Hoài Linh đã tặng cho Hưng 2 viên kim cương sau những ngày quay MV cực khổ tại Nha Trang.

Người phụ nữ trong showbiz mà Mr. Đàm dành nhiều tình cảm nhiều nhất

Đó là nghệ sĩ Thanh Nga, người đã làm Hưng khâm phục nhất về tài năng. Thêm hai người nữa, chính là ca sõ Hồng Ngọc, người em mà Hưng tin tưởng tuyệt đối và Mỹ Tâm, người đem lại cho Hưng cảm xúc đàn ông.

Địa điểm du lịch nước ngoài đầu tiên

Nước Úc và đi một mình.

Ca khúc nổi tiếng đầu tiên

'Tình ơi xin ngủ yên'. Trước thời điểm đó, Hưng thường hát những bài cũ của các ca sĩ khác. Sau đó, Hưng muốn có một bài mới, lạ hơn cho mình và 'Tình ơi xin ngủ yên' chính là ca khúc hit và cũng là bước đệm đầu tiên giúp Hưng nổi tiếng.

Fan 'ngã ngửa' vì những 'lần đầu tiên' của Mr Đàm - ảnh 3

MV đầu tiên

Đàm Vĩnh Hưng từng quay khá nhiều clip trên truyền hình nhưng MV đầu tiên thật sự của anh là MV Tình ơi xin ngủ yên.

Liveshow đầu tiên

Có thể tạm coi liveshow đầu tiên của Hưng là ở câu lạc bộ Apollo vào năm 2000. Lúc đó, Hưng nhớ mình đã hát tổng cộng 25 ca khúc. Liveshow chính thức đầu tiên: Tình yêu hát.

Bạn diễn ăn ý đầu tiên

Hồng Ngọc.

Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa báo

Đó là bìa báo Tuổi trẻ chủ nhật năm 1998, ảnh bìa là Hưng và Mỹ Tâm. Thời điểm đó diễn ra Liên hoan âm nhạc mùa thu, và Hưng hát song ca với Mỹ Tâm. Lúc đó Hưng chưa nổi tiếng, vì vậy được đăng ảnh bìa là niềm vui “lớn khủng khiếp” đối với Hưng. Khi đó Hưng đã lấy hết tiền dành dụm được bằng nghề cắt tóc để mua báo khoe bà con bạn bè.

Sản phẩm hàng hiệu đầu tiên

Chiếc ví LV do một người mẹ đỡ đầu tặng và người này cũng là người hướng dẫn cho Mr Đàm biết cách phân biệt đồ hiệu thật, giả.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá