DMCA.com Protection Status

Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách

TPO - Mới đây, nữ diễn viên Trần Doanh - thủ vai Liễu Hồng trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách - bất ngờ tung loạt ảnh hậu trường vui nhộn, nhí nhảnh của dàn sao cách đây 16 năm.

Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 1 Những hình ảnh nhí nhảnh của Liễu Hồng (Trần Doanh) - Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) và Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như)
Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 2 Hoàn Châu Cách Cách là một trong những bộ phim được yêu thích nhất của truyền hình Trung Quốc. Bộ phim chinh phục khán giả ở mọi lứa tuổi.  Hoàn Châu Cách Cách cũng tạo dựng tên tuổi của nhiều diễn viên như: Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng...

Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 3

Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 4 Trần Doanh và Triệu Vy xinh đẹp.  Sau Hoàn Châu Cách Cách, Trần Doanh có nhiều cơ hội nhưng tên tuổi không "nổi như cồn" như Triệu Vy, Lâm Tâm Như...Trần Doanh hiện làm việc trong một đoàn kịch. Nữ diễn viên có một con gái xinh xắn. Trong khi đó, "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cả đóng phim và đạo diễn.

Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 5 "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng hiện nay là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Cbiz.
Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 6 Trần Doanh và nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như. Sau Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như cũng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám
Fan thích thú với ảnh hậu trường Hoàn Châu Cách Cách - ảnh 7 Tuy không phải là nhân vật chính nhưng "Hàm Hương" Lưu Đan được rất nhiều fan yêu thích. Đáng tiếc, nữ diễn viên xinh đẹp đoản mệnh trong vụ tai nạn giao thông khi tuổi đời còn rất trẻ.

Theo Dwnews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng