Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội

TPO - Khoảng 300 fans hâm mộ đã xuất hiện và chờ đợi hàng giờ đồng hồ, sau đó hò hét gây náo loạn buổi họp báo giới thiệu về nhóm nhạc NCT 127 ở Hà Nội chiều 6/12.

Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 1 Chiều qua (6/12), nhóm nhạc NCT 127 của Hàn Quốc đã tổ chức buổi giao lưu với báo giới Việt Nam và người hâm mộ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trước giờ giao lưu, hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt đông đủ để chờ thần tượng.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 2 Các fan có mặt từ sớm, sẵn sàng ngồi đợi hàng giờ đồng hồ và khiến không khí huyên náo.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 3 Các fans mang theo nhiều băng-rôn, biểu ngữ chữ Hàn tới để cổ vũ thần tượng.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 4 NCT 127 xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao. Nhóm gồm 9 thành viên đến từ các quốc gia khác nhau.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 5 Mặc dù mới ra mắt vào tháng 7/2016 nhưng nhóm đã nhanh chóng gặt hái được một số thành công. Mini album đầu tay của nhóm giành hàng nhất trên bảng xếp hạng iTunes của Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Peru....
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 6 Cuối năm ngoái, nhóm còn đoạt giải 'Tân binh' tại các lễ trao giải Asia Artist Awards, MAMA, Golden Disc Awards, Seoul Music Awards... Tại MAMA 2017 vừa qua ở Hong Kong, nhóm chiến thắng ở hạng mục 'New Asian Artist'.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 7 Các thành viên bày tỏ rằng, họ rất hạnh phúc vì được fan đón chào nồng nhiệt trong lần thứ 3 tới Việt Nam.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 8 Cũng tại buổi giao lưu, một số khán giả đã được BTC lựa chọn để lên sân khấu chụp ảnh cùngnhóm nhạc NCT 127. Ngay lập tức đã khiến các fans hò hét quá khích và khiến sân khấu nhốn nháo.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 9 Các cô gái hạnh phúc khi được chụp ảnh chung cùng các thần tượng ngoài đời.
Fan Việt hò hét quá khích khi được gặp nhóm nhạc Hàn NCT 127 ở Hà Nội - ảnh 10 Trong suốt buổi giao lưu, hàng trăm fans hò hét không ngớt mặc dù đã được MC liên tục nhắc nhở giữ im lặng.
Ảnh: TL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá