Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối

TPO - Các fans ruột của 'anh Bầu' đã vô cùng sung sướng, hạnh phúc khi được gặp mặt thần tượng và còn được chính Bằng Kiều ngỏ lời mời ăn tối.

Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 1 Vừa qua Bằng Kiều đã tổ chức một buổi tiệc thân mật gặp gỡ một số fans trung thành đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua tại căn hộ 5 sao nằm trong khu Quận 2.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 2
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 3 Vì số lượng fans quá đông và trải dài trên cả nước nên các bạn fans đều phải cử trưởng nhóm đến.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 4 Các fans đã được Bằng Kiều giới thiệu các bạn fan thăm quan chỗ ngủ, Bằng Kiều hào phóng mời fan ăn tối với mình, bữa cơm thân mật đã diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp ngay tại nhà hàng.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 5 Các fans đều mặc áo đồng phục có in tên Bằng Kiều nằm trong hình trái tim để bày tỏ lòng yêu mến.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 6 Đây cũng là những fans đã đăng kí từ rất lâu và may mắn được cùng thần tượng ăn tối.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 7 Sau khi ăn tối xong các fans còn vô cùng xúc động khi được Bằng Kiều tận tay kí tặng đĩa và chụp ảnh riêng cùng mỗi người. Hành động thân thiện và gần gũi của ngôi sao hải ngoại đã khiến không ít fans phải reo lên vì hạnh phúc.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 8 Được biết, trong dịp về Việt Nam lần này, Bằng Kiều sẽ bắt đầu chuẩn bị cho nhiều dự án lớn tại quê nhà.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 9 Nam ca sỹ luôn dành một tình cảm lớn với khán giả và luôn muốn cống hiến khả năng của mình cho nghệ thuật tại quê nhà.
Fans 'ngây ngất' vì được Bằng Kiều mời ăn tối - ảnh 10 Sắp tới Bằng Kiều sẽ tham gia một chương trình truyền hình và tham gia nhiều hoạt động tại Hà Nội hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.
Ảnh: Hải Nguyễn, DL Duy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá