Fans quốc tế lo lắng, nêu kinh nghiệm điều trị bệnh cho Lý Liên Kiệt

TPO - Nhiều fan quốc tế đã tỏ ra lo lắng, một số còn chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh cường giáp trạng khi thấy hình ảnh già nua hiện tại của Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt khiến nhiều fan quốc tế lo lắng vì hình ảnh già nua như cụ ông 80 tuổi.
Lý Liên Kiệt khiến nhiều fan quốc tế lo lắng vì hình ảnh già nua như cụ ông 80 tuổi.

Bức ảnh chụp Lý Liên Kiệt trong chuyến thăm một ngôi đền ở Tây Tạng khiến cộng đồng mạng trong nước và cả thế giới thực sự “sốc” trước vẻ ngoài già nua như cụ ông 80 tuổi của ngôi sao võ thuật 55 tuổi.

Trong khi người hâm mộ Trung Quốc cầu nguyện cho sức khỏe của thần tượng, nhiều fan ở Hong Kong, Singapore, Malaysia và Mỹ bày tỏ sự hoài nghi, liệu đó có phải là nam diễn viên Lý Liên Kiệt mà họ từng thấy trên phim ảnh.

Fans quốc tế lo lắng, nêu kinh nghiệm điều trị bệnh cho Lý Liên Kiệt - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất về Lý Liên Kiệt được cư dân mạng chia sẻ.

Câu chuyện về Lý Liên Kiệt đã nhận được hơn 20.000 lượt chia sẻ trên trang South China Morning Post. Nhiều người hâm mộ vẫn xem cựu nhà vô địch wushu là “anh hùng”, đồng thời bày tỏ hy vọng tài tử “Thiếu Lâm tự” có thể phục hồi sức khỏe.

“Chúng tôi cầu mong anh sẽ sớm bình phục, thần tượng của chúng tôi. Chúng tôi rất buồn về những gì xảy ra với anh. Hãy chiến đấu và tin tưởng Chúa sẽ chữa lành bệnh tật cho anh. Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho anh”, một người hâm mộ tên Elena Gastalla nói.

“Mọi thứ sẽ tốt thôi. Anh là diễn viên yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi yêu quý anh trong Romeo Must Die (Romeo phải chết), The Forbidden Kingdom (Vua Kungfu) và Cradle 2 The Grave (Đấu đến chết 2)”, fan Keith E Tomerlin nhắn nhủ.

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Bắc Kinh từng chia sẻ, ông bị chẩn đoán mắc bệnh cường giáp trạng vào năm 2010. Mặc dù, anh đã uống thuốc để kìm hãm bệnh phát triển, nhưng căn bệnh vẫn tiếp tục hành hạ anh.

Lý Liên Kiệt cho biết, nhịp tim của anh trong trạng thái bình thường có thể lên đến 130 nhịp/phút, khiến anh không thể tập thể dục, chứ không kể đến việc luyện võ.

Theo ngôi sao “Hoắc Nguyên Giáp”, anh có đức tin lớn vào Phật giáo, đồng thời điều dưỡng thân thể bằng thiền và đọc kinh.

Một độc giả, tên Fanny Chan, chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh cường giáp trạng trên South China Morning Post rằng, chế độ ăn uống là chìa khóa để khắc chế được căn bệnh ảnh hưởng đến khoảng 1,6% dân số nước Mỹ.

Trong khi đó, một độc giả đến từ Indonesia tuyên bố, có biết một “phương thuốc kì diệu” bằng cách sử dụng các biện pháp thảo dược, và đề nghị được cung cấp phương pháp điều trị miễn phí cho ngôi sao võ thuật quốc tế.

Theo SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng