FBI xem xét điều tra cáo buộc Brad Pitt bạo hành con

TPO - Cục điều tra liên bang Hoa Kỳ - FBI cho biết, đang thu thập thông tin liên quan đến cáo buộc nam tài tử Brad Pitt bạo hành con trên phi cơ riêng hồi tuần trước.

Vợ chồng Angelina - Brad và con trai cả Maddox.
Vợ chồng Angelina - Brad và con trai cả Maddox.

FBI cho biết trên BBC, vì cáo buộc liên quan đến các quy định đặc biệt về máy bay của Hoa Kỳ, cơ quan này đang tiến hành thu thập tài liệu và sẽ đánh giá liệu có cần thiết mở cuộc điều tra cấp liên bang không.

Trước đó, tờ PeopleTMZ trích dẫn nguồn tin cho hay, Brad Pitt bị đơn tố cáo nặc danh cáo buộc uống rượu say, rồi la hét và có hành vi bạo lực với các con trên một chuyến bay bằng phi cơ riêng hôm 14/9.

Hai tờ báo này còn khẳng định, vì sự cố này, “ông Smith” phải chịu sự điều tra của Sở Cảnh sát Los Angeles và Cục trẻ em và gia đình Los Angeles; đồng thời cho rằng đây mới là nguyên nhân Angelina đâm đơn ly dị hôm 19/9.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles đã lên tiếng đính chính: “Chúng tôi không xử lý bất kỳ báo cáo hoặc cáo buộc lạm dụng trẻ em nào chống lại Brad Pitt”.

Cách đây vài giờ, tờ Daily Mail lại hé lộ thêm chi tiết mới, tuần trước, gia đình Angelina – Brad có bay từ Pháp về Mỹ bằng phi cơ riêng. Tại đây, Brad say rượu và “lời qua tiếng lại” với vợ. Lúc này, con trai cả 15 tuổi gốc Campuchia Maddox đứng ra bảo vệ mẹ thì hứng chịu cơn thịnh nộ từ bố.

Tuy nhiên, Daily Mail khẳng định, Brad Pitt chỉ to tiếng, không “động tay động chân” với con trai.

Về phía Cục trẻ em và gia đình Los Angeles, cơ quan này cho biết không thể cung cấp thông tin gì về vụ việc bởi phải tuân thủ luật bảo mật.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá