'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu'

TPO - Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 bất ngờ được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi PanContinental international 2015 (Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015) được tổ chức tại thủ đô Manila, Philippines.

Ngoài ngôi vị cao quý này, Oanh Yến còn giành thêm 2 giải phụ: thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất, hoa khôi thể thao và cô cũng lọt top 3 người đẹp bikini. Ngoài ra cuộc thi còn có sự tham gia của cả các thí sinh nam, với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh David Hitchcock của nước chủ nhà Philippines.

Oanh Yến tên thật là Hồ Thị Oanh Yến, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Hiện tại, Oanh Yến là bà mẹ đơn thân của hai cậu con trai. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cô cũng tìm được chỗ dựa bình yên bên bạn trai doanh nhân Hải Quân. 

'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 1 Hai ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về thí sinh David Hitchcock của nước chủ nhà Philippines và Oanh Yến của Việt Nam.

Sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt tròn, mũi cao và khuôn miệng rộng cùng nụ cười tươi tắn, nhưng khả năng giao tiếp lại là điểm thu hút người đối diện của Oanh Yến.

Trong đêm chung kết Hoa hậu thế giới toàn cầu, Oanh Yến cùng các thí sinh phải trải qua các phần thi như: trình diễn bikini, trình diễn trang phục dân tộc, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, ứng xử và vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới toàn cầu.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 (PanContinental international 2015) là cuộc thi được tổ chức nhiều năm nay tại Philippines - nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu khu vực châu Á. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 29/11 tại thủ đô Manila, Philippines, trong đó Oanh Yến là thí sinh duy nhất đến từ Việt Nam tham dự cuộc thi.

'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 2Một số hình ảnh của Oanh Yến trong đêm chung kết:

'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 3
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 4
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 5
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 6
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 7
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 8
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 9
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 10
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 11
'Gái 2 con' Oanh Yến đăng quang 'Hoa Hậu Thế giới toàn cầu' - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá