'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, gợi cảm trong bộ váy trắng muốt phong cách cổ điển khi tham dự sự kiện mới đây.

'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 1 Mới đây, Jennifer Phạm tham dự một sự kiện tại TP. HCM. Hiện tại, cô vẫn là một trong những celeb đắt show event nhất hiện nay.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ xuất hiện trong bộ váy trắng muốt, hoá quý cô của những thập niên 50 thế kỷ trước.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 3 Bộ váy khoe vai trần được người đẹp kết hợp ăn ý cùng những phụ kiện tinh tế như găng tay, hoa tai càng làm tôn lên khí chất hơn người của cô.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 4  
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 5 Jennifer Phạm khoe bờ vai thon thả và làn da trắng muốt không tì vết đáng ngưỡng mộ.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 6  
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 7 Mặc dù đã bước qua tuổi 30 và trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhan sắc của Jennifer vẫn khiến các đàn em phải xuýt xoa.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 8  
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 9 Dường như thời gian đã bỏ quên nhan sắc của Jennifer Phạm, khiến cô ngày càng trẻ đẹp khó rời mắt.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khéo khoe vòng 1 gợi cảm với váy trễ vai - ảnh 10 Cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên người chồng và ba đứa con có lẽ cũng đã khiến Jennifer ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá